5 chiến dịch truyền thông ấn tượng nhân ngày lễ tình nhân tại thị trường Việt Nam

2,513

Dù Ngày Lễ Tình Nhân 14/2 2020 năm nay có mang chút không khí ảm đạm do vướng phải dịch cúm viêm phổi cấp Corona, nhưng tình yêu luôn nồng cháy và sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua những giông tố để được bên nhau.

Cùng với thời điểm các agency và brands hoạt động lại sớm để ngày Valentine’s không còn trùng dịp Tết so với mọi năm nên các nhãn hàng đã có những bước chuẩn bị truyền thống cho ngày lễ Tình nhân năm nay.

Hãy cùng ADSangtao điểm qua 5 chiến dịch truyền thông ấn tượng nhân ngày lễ tình nhân tại thị trường Việt Nam.

1. Biti’s Hunter Nameless Edition x Hương Giang: Go For Love

Biti’s Hunter Nameless đã trở lại cùng Hương Giang với phiên bản Go For Love dành riêng cho Valentine năm nay, đem lại một thông điệp tưởng là cũ nhưng không hề cũ chút nào:

Yêu Bình Đẳng – khi từ ngữ không lột tả được mình là lúc tạo nên ngôn ngữ của riêng ta.

Một bộ sưu tập được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh, màu sắc, gây ấn tượng nhất trong Ngày lễ tình nhân 2020

2. Closeup x Phan Mạnh Quỳnh- Chưa có người yêu

Có thể nói nhãn hàng Close Up, là một trong nhãn hàng luôn có những chiến dịch ấn tượng và đều đặn nhất trong mỗi mùa Valentine’s day. Năm nay, Closeup kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh, một tên tuổi đẳng cấp về âm nhạc với những bài hít đình đám để đầu tư bài bản cho MV “Chưa có người yêu”

Nội dung MV kể lại một chuyện tình yêu vô cùng nổi tiếng trong truyện cổ tích Việt Nam, chuyện tình không môn đăng hộ đối và đầy chông gai của Tấm và Hoàng Thượng.

Đã chọn yêu thì hãy mạnh dạn nói lời yêu, đừng để những định kiến cản bước con tim mùa Valentine này nhé.

Có thể đánh giá đây là một MV được đầu tư nhất về mặt hình ảnh, âm nhạc và dàn KOL trong ngày Lễ tình nhân năm nay.

3. Manulife x Yêu Là Nhiều Hơn thế

Một đoạn phim ngắn khá hay và ý nghĩa của nhãn hàng Manulfi nhân dịp Valentines’s với sự góp mặt của đôi vợ chồng trẻ Huỳnh Đông và Ái Châu.

Tình yêu là quan tâm chăm sóc cho người yêu nhiều hơn chính bản thân mình, là cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách, là chia sẻ từng khoảnh khắc buồn vui. Ngày mỗi ngày, hôm nay NHIỀU hơn hôm qua.

4. BAEMIN Việt Nam x Social Valentine’s Day trên mạng xã hội Facebook

Một bộ content social khá ấn tượng của nhãn hàng Baemin Việt Nam hướng đến những bạn còn độc thân trong dịp Valentine’s Day với những câu status khá vui nhộn.

Nhân dịp đang bận yêu bản thân và chưa kịp chuẩn bị một anh/cô người yêu đúng mùa Valentine, bạn hãy cập nhật ngay trạng thái mối quan hệ với các gợi ý dưới đây cho bạn bè đỡ tò mò nhaa. 😍

Cư dân mạng tỏ ra khá thích thú với những bôj content khá tâm lý này của Baemin Việt Nam, dù không đầu tư nhiều nhưng hiệu quả về mặt social khá ấn tượng.

5. Zalo x Chứng nhận độc đáo mùa Valentine

Một event khá thú vị tạo chứng nhận độc đáo 14.2 diễn ra trên mạng xã hội Zalo cũng đang thu hút khá nhiều người dùng, nội dung không mới, nhưng content khá hài hước giống Baemin Việt Nam social trên mạng xã hội Facebook.

Bộ content đặc biệt của Zalo cũng được cư dân mạng không những chia sẻ trên mạng xã hội này mà còn được lan truyền trên Facebook.

ADSangtao, 14.02

 

 

 

 

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.