5 thương hiệu bắt trend ấn tượng nhân hội nghị Trump – Kim tại Hà Nội

1,015

Dù Hội nghị Trump- Kim diễn ra sau Tết, khi mà các nhân viên chỉ mới bắt đầu vào guồng nhưng các thương hiệu tại Việt Nam từ quán ăn, hớt tóc cho đến những nhãn hàng đã nhanh chóng ra mắt những hình ảnh quảng cáo, chiến dịch ăn theo tại cho sự kiện Thượng đỉnh Mỹ- Triều diễn ra tại Hà Nội tháng 02/2018.

Không thua kém Hội nghị lần 1 vào tháng 06/2018 tại Singapore, các nhãn hàng chủ nhà vẫn có nét độc đáo riêng, mang đậm bản sắc dân tộc để gửi đến khách hàng cũng như bạn bè quốc tế.

Sải bước thành công- Johnnie Walker

Sải bước hòa bình thực hiện bởi agency April

Dù đến tận ngày cuối 28/2, thương hiệu rượu Johnnie Walker mới tung ra hình ảnh đến chào đón Hội nghị thượng định Trump- Kim, nhưng nội dung được đáng giá là sáng tạo và gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem khi lồng hình ảnh hai vị lãnh đạo vào biểu tượng một cách rất tinh tế. Câu tagline “Sải bước thành công” cũng đi kèm với slogan truyền thống Keep Walking để tạo điểm nhấn.

Uống mừng hòa bình- Bia Sài Gòn

Hình ảnh hai cốc bia phủ lớp bọt trắng được biến tấu theo kiểu tóc trứ danh của hai nhà lãnh đạo Kim và Trump

Khi bia Sài Gòn được bán cho người Thái thì thương hiệu này cũng chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt tại sự kiện lớn này, lần đầu tiên người tiêu dùng có thể cảm nhận nhãn hàng đã bắt trend nhanh chóng và được đánh giá xuất sắc từ trước đến nay.

Kết nối hòa bình- Coca Cola

Coca-콜라 phiên bản song ngữ giới hạn

Coca Cola được đánh giá là chuẩn bị kỹ càng và chỉnh chu nhất cho Hội nghị lần này tại Hà Nội. Nhãn hiệu nước ngọt này đã tung ra hai mẫu lon phiên bản giới hạn được viết bằng ba thứ tiếng Anh, Việt và Hàn với thông điệp “Here’s to peace, hope and understanding (Vì hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu).

Màu đỏ đặc trưng của thương hiệu, cho người dùng trải nghiệm mẫu lon mới ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm, tạo thành hiệu ứng cộng đồng rất cao cũng như tốc độ phủ sóng trên mặt báo online có lượng view cao Zing.vn.

Ngăn đạn lạc, vì Hòa Bình- Durex

Hình ảnh tên lửa hạt nhân được sử dụng trên nền xanh của Durex

Durex là nhãn hiệu mà người tiêu dùng chờ đợi nhất tại Hội nghị thượng đỉnh lần này, chỉ vì những content trước đã làm đa số cư dân mạng khá thích thú.

Và tất nhiên Durex đã không làm cho người tiêu dùng thất vọng với hình ảnh ấn tượng đi kèm với câu “Ngăn đạn lạc, vì Hòa Bình” để ghi điểm với khách hàng, nội dung cũng được đánh giá là viral tốt nhất thu hút được nhiều lượt like, share, comment trên mạng xã hội.

Chờ nút kết đẹp ở tương lai- Việt Tiến

Một thương hiệu Việt Nam với hình ảnh đẹp và ấn tượng dù kết quả Hội nghị không được như mong muốn. Hình ảnh do agency April thực hiện

Dù Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều tại Hà Nội không đạt được kỳ vọng như nhiều người yêu hòa bình trên thế giới, nhưng hình ảnh Việt Nam chuẩn bị chu đáo cho công cuộc hòa giải được truyền thông quốc tế đánh giá khá cao.

Ở một mặt tích cực, nhãn hiệu Việt Tiến đã chốt một cái kết chờ đợi ở tương lai để hai bên có thể tìm thấy tiếng nói chung, vì một thế giới tốt đẹp hơn cho đất nước cũng như toàn nhân loại trong vấn đề hạt nhân.

Chờ nút kết đẹp ở tương lại!

@nhbetong/ ADSangtao

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.