5 video quảng cáo giới thiệu sớm trong Mùa Tết 2020

1,759

Trong khi các quốc gia phương Tây đang vào mùa Giáng Sinh, các TVC mang đậm màu sắc ấm cúng của Noel được phát hành thì tại Việt Nam các thương hiệu cũng đồng thời giới thiệu những video quảng cáo nhằm đón Xuân Canh Tý 2020 sớm hơn thông lệ, một phần năm nay do Tết đến khá cận ngày.

Hãy cùng ADSangtao điểm qua 5 video quảng cáo được giới thiệu sớm:

1. Biti’s Hunter (Đi để trở về 4)- Hành trình đặc biệt của Tết

“Đi để trở về” đã trở thành một series yêu thích nhất được mọi người mong ngóng mỗi dịp Tết đến Xuân về của thương hiệu Biti’s Hunter. Video “Hành trình đặc biệt của Tết” năm nay được thực hiện bởi agency Dentsu Redder, sản xuất bởi Plan A Production House là một bước đi mới so với những MV mọi năm.

Một video được đầu tư công phu từ kịch bản, hình ảnh, chứa đựng những âm thanh quen thuộc của đường phố Việt Nam kết hợp lại thành một bản nhạc độc đáo

Ngoài ra một chiến dịch truyền thông ““Tết này, mình về sớm” cũng được Biti’s thực hiện với thông điệp ý nghĩa của video mang lại cho người tiêu dùng.

Client: Biti’s Hunter

Agency: Dentsu Redder

Production House: Plan A

2. Traveloka – Mang nhiệm màu về với Tết

Traveloka cũng giới thiệu video Tết sớm để truyền tải thông điệp mà nhãn hàng mang lại qua góc nhìn của con nhỏ, qua đó mọi người có thể sử dụng ứng dụng để đặt vé dịp Tết cho cả gia đình.

Cùng Traveloka mang nhiệm màu về với Tết, bởi vì với con, Tết là cả đợi chờ.

Client: Traveloka

Agency: Dentsu Redder

3. Ensure Gold- Bạn có bỏ lỡ khoảnh khắc làm nên Tết?

Một video về khung cảnh gia đình ấm cúng ngày Tết, được lấy cảm hứng từ câu chuyện làm Vlog, không biết bao chuyện cười ra nước mắt khi quay để upload Youtube, mà qua đó mọi người ông bà, con cháu gắn kết nhau hơn.

Liệu bạn có bỏ lỡ khoảnh khắc làm nên Tết nào không giữa một cuộc sống hiện đại tất bật nhiều việc.

Client: Ensure Gold

Agency: Saatchi & Saatchi Việt Nam

4. Con bò cười- Đầu năm cười vui, cả năm tốt lành, suôn sẻ

Con bò cười thay vì sử dụng phim ngắn thì nhãn hàng đã dùng Nhạc Tết vui tươi để truyền tải thông điệp những điều tốt lành sẽ lan tỏa và đến với mình khi khởi đầu năm mới bằng tiếng cười.

Những MV Tết thành công năm 2019 được các nhãn hàng tiếp tục tận dụng trong Xuân 2020 vì dễ truyền tải, dễ nghe, dễ nhớ, có thể gần cuối năm sẽ nhiều video ca nhạc được giới thiệu nhiều hơn.

Client: Con bò cười

Production House: Startling

5. Bivina- Lộc Biển

Một trong những bộ phim ngắn được tung ra sớm nhất Tết năm nay, Bivina kết hợp cùng sự trở lại của Vi Cá- Quách Ngọc Tuyên, ngôi sao trên web drama để truyền tải thông điệp ý nghĩa của bà con ngư dân, bình an trở về sau mỗi lần đánh bắt xa khơi.

ADSangtao tổng hợp

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.