Ace & Tate gây ấn tượng với ý tưởng khác biệt trong chiến dịch mới “Mang theo mặt trời”

182

Mới đây, thương hiệu kính mắt Hà Lan Ace & Tate đã khởi động một chiến dịch quảng cáo mới. Khác với trước kia, chiến dịch lần này của hãng tập trung vào lý do tại sao bạn cần kính râm, thay vì xem kính có đẹp hay không. 

Điều rõ ràng nhất về các áp phích kính râm mới của nhãn hiệu kính mắt Ace & Tate ở Amsterdam là không có chiếc kính râm nào được xuất hiện. Thay vào đó, thương hiệu sẽ giúp bạn hồi tưởng lại trải nghiệm không đeo kính râm khi đứng dưới ánh nắng mặt trời chói chang.

Những bức ảnh không qua chỉnh sửa về những người đang nheo mắt đã góp phần tái hiện lại trải nghiệm chung của tất cả mọi người. Nhìn những nhân vật trong ảnh có vẻ đang khó chịu, nhưng họ không né tránh ánh sáng chói chang của mặt trời, mà ngược lại họ còn hoan nghênh điều đó. Chiến dịch mang tên ‘Mang theo mặt trời’, nhắc nhở mọi người nên mua kính mắt phù hợp để sẵn sàng đón hè và tận hưởng cảm giác đắm chìm trong ánh sáng mặt trời.

Ý tưởng thú vị này được thực hiện bởi agency Base Design, chiến dịch với mục đích giúp định vị lại hình ảnh tập trung vào thế hệ thiên niên kỷ của Ace & Tate thành một hình ảnh toàn diện hơn, sẵn sàng đối mặt với các đối thủ cạnh tranh mới.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: creativereview

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.