Adidas và Parley hợp tác xây dựng sân quần vợt tái chế nhằm nâng cao nhận thức và chấm dứt rác thải nhựa

463

Gần đây, tổ chức phi lợi nhuận về môi trường Parley for the Oceansadidas đã hợp tác một lần nữa để xây dựng một sân tennis bền vững với kích thước đầy đủ ở giữa Rặng san hô Great Barrier của Úc. 

Trong những năm qua, toàn bộ nước Úc đã bị tác động nghiêm trọng bởi biến đổi khí hậu với sự gia tăng đáng báo động của các đám cháy rừng cũng như sự tẩy trắng san hô của các rạn san hô. Dự án nhằm mục đích nâng cao nhận thức và khơi dậy cuộc thảo luận về cách thế giới có thể chấm dứt chất thải nhựa thông qua đổi mới.

adidas đã làm việc với Cơ quan quản lý công viên biển Great Barrier Reef (GBRMPA) để biến bề mặt của một trong những sà lan nổi của họ thành bề mặt sân tennis. Sau đó, bốn vận động viên ngôi sao của thương hiệu đã chơi một trận đấu trong bộ quần áo tennis mới của Parley và adidas lấy cảm hứng từ màu sắc của các rạn san hô.

Sân tennis có nền màu trắng với các mặt bên là màu xanh nước biển và được in dòng chữ “Rác thải nhựa là một vấn đề. Đổi mới là giải pháp của chúng tôi”. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do adidas Australia (@adidasau) chia sẻ

Tiếp theo chiến dịch, adidas sẽ tặng sân tennis cho một trường học địa phương, tái sử dụng vật liệu này thành một sân thể thao.

Sự hợp tác giữa adidas và Parley kéo dài từ năm 2015 và adidas cam kết sẽ loại bỏ polyester nguyên chất khỏi tất cả các sản phẩm của mình vào cuối năm 2025.

Trang phục được làm bằng nhựa Parley Ocean sẽ xuất hiện lần nữa trong suốt Giải đấu Úc mở rộng ở Melbourne trong tháng này, và hiện đã có trên trang web của adidas AU.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.