Thương hiệu thể thao adidas xây dựng sân bóng rổ “rực rỡ” ngay trên đỉnh tòa tháp trung tâm 52 tầng

132

Vừa qua, thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới adidas vừa ra mắt một chiến dịch mới, thương hiệu đã xây dựng một sân bóng rổ ngay trên đỉnh đường chân trời của Dubai.

Sân bóng rổ “I am Possible” nằm trên đỉnh tòa tháp 52 tầng ở trung tâm của hòn đảo nhân tạo mang tính biểu tượng – The Palm. Sân bóng như đang phát sáng trong bóng tối bởi được xây dựng bằng hàng trăm đèn UV màu đen, bảng LED, và sơn phát sáng trong bóng tối. Theo thương hiệu, việc xây dựng sân bóng rổ mất khoảng 100 giờ làm việc.

Đặc biệt, sân bóng còn có hình minh họa Kgabo Mametja về Asma Elbadawi – cầu thủ bóng rổ người Anh gốc Sudan, và cũng là nhà thơ, nhà hoạt động truyền cảm hứng cho một sân chơi toàn diện hơn. Asma đã thay đổi cuộc chơi dành cho phụ nữ trong môn thể thao này vào năm 2014, cô đã thành công lật đổ lệnh cấm của Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) về việc đội mũ tôn giáo trong bóng rổ chuyên nghiệp.

Elbadawi chia sẻ: “Khi chúng tôi muốn chấm dứt lệnh cấm chơi với khăn trùm đầu, họ đã nói là không thể. Nhưng giống như thành phố này, mỗi khi tôi bị nói là không thể, tất cả những gì tôi nghe được là tôi có thể.”

Chiến dịch được thực hiện bởi agency Havas Middle East cũng có cảnh quay bằng máy bay trực thăng cách sân bóng hơn 1.500m.

Paul O’Connor, Giám đốc Thương hiệu Truyền thông & Tiếp thị Thể thao cho biết: “Chiến dịch này có thể chỉ xảy ra ở một thành phố như Dubai, nơi không ngừng vượt qua ranh giới và tượng trưng cho những khả năng, giá trị được chia sẻ bởi cả adidas và Asma.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.