Apple cho ra mắt quảng cáo với lời hứa “lượng khí thải Carbon bằng 0”

643

Apple, vốn đã trung lập lượng khí carbon với khí thải của công ty trên toàn thế giới. Và kế hoạch được tiết lộ bởi Apple rằng họ sẽ đưa toàn bộ lượng khí thải carbon của mình về mức 0 vào năm 2030 đối với mọi thiết bị, sản phẩm của Apple. Và chúng sẽ không có tác động đến khí hậu. 

Apple-Carbon-Neutral-by-2030-Promise-Baby-Branding-in-Asia

Gã khổng lồ công nghệ cũng đã phát hành một đoạn video quảng cáo. Và trong đó hiển thị một em bé nằm trên giường một mình, đang đắm chìm trong giấc ngủ của mình một cách ngon lành. Giọng nói của người kể chuyện nói với đứa trẻ rằng: “Một lời hứa giữa bạn, chúng tôi và hành tinh này. Chúng tôi hứa rằng tất cả mọi thứ chúng tôi tạo ra từ cách mà chúng tôi thực hiện và thậm chí là cách bạn sử dụng nó sẽ được trung lập lượng carbon vào sinh nhật lần thứ 10 của bạn”. 

Tim Cook – CEO Apple chia sẻ: “Các doanh nghiệp cũng đều có một cơ hội lý tưởng để giúp xây dựng một tương lai bền vững hơn, một trong những mối quan tâm chung của chúng ta đối với hành tinh mà chúng ta cùng chia sẻ. Những sáng kiến ​​mang lại sức mạnh cho hành trình vì môi trường của chúng ta không chỉ tốt cho hành tinh này. Mà chúng còn giúp chúng ta tạo ra các sản phẩm hiệu quả hơn về năng lượng và đưa các nguồn năng lượng sạch đến khắp nơi trên thế giới. Hành động vì khí hậu có thể là một nền tảng cho một kỷ nguyên mới có tiềm năng đổi mới, tạo ra việc làm và tăng trưởng kinh tế lâu dài. Với cam kết của chúng tôi đối với tính trung lập carbon, chúng tôi hy vọng sẽ là một gợi ý nhỏ để tạo ra những thay đổi lớn hơn nhiều”. 

maxresdefault (6)

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.