Apple phát hành phim Tết “The Comback” dài 23 phút do Zhang Meng làm đạo diễn

526

Vừa qua, Apple đã phát hành quảng cáo chào mừng Tết nguyên đán hàng năm của mình. Năm nay, thương hiệu đã chiêu mộ Đạo diễn Zhang Meng cho một bộ phim ngắn dài 23 phút trên iPhone có tên “The Comeback”. Bộ phim Tết năm Canh Dần với câu chuyện về một người cha, một người con và một ngôi làng bị lãng quên với “giấc mơ xa lạ”.

Bộ phim được quay trên iPhone 13 Pro, với phần nhạc gốc do Varqa Buehrer thực hiện và có sự hợp tác của agency TBWA Media Arts Lab Shanghai. Đây là một bộ phim về cách làm phim và hậu trường, cung cấp một liều lượng khoa học viễn tưởng Hollywood, hành động võ thuật truyền thống, và một chút hài kịch dễ chịu.

Như Apple mô tả về nó:

 “Một diễn viên đóng thế kép trẻ, một người có ước mơ được đứng sau máy quay mà không phải chỉ đứng trước máy quay trở về nhà vào Tết Nguyên đán để dành thời gian với cha mình trong khi điều trị chấn thương và thoát khỏi sự thất bại trong nhận thức của mình.

Dân làng ăn mừng sự trở lại của anh ấy với tư cách là “đạo diễn lớn” và anh ấy miễn cưỡng bị thuyết phục để giúp ngôi làng tạo ra một bộ phim của riêng họ, để làm cho ngôi làng vô danh của họ “nổi tiếng trên mạng”.

Những gì mà bộ phim thực sự mang lại là đưa dân làng đến gần nhau hơn khi họ cùng nhau chế tạo và tạo ra một bộ phim lấy bối cảnh trên sao Hỏa – ​​viết câu chuyện, tạo trang phục, dựng bối cảnh và dàn dựng các pha nguy hiểm – và thắp lại niềm tin của chàng trai trẻ vào ước mơ trở thành đạo diễn và thực hiện ước mơ làm phim của mình.”

“The Comeback” sẽ được phát hành trên các phương tiện truyền thông từ phát sóng, kỹ thuật số và xã hội ở Trung Quốc, Singapore, Malaysia và trực tuyến cho phần còn lại của thế giới.

Ngoài ra, Apple còn đăng tải thêm một đoạn phim hậu trường của đoạn phim Tết này.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.