Apple tung ra quảng cáo mới chào đón Giáng Sinh năm 2021 được quay hoàn toàn bằng iPhone

887

Gần đây, Apple đã tung ra quảng cáo mới cho kỳ nghỉ lễ năm 2021, được quay hoàn toàn trên iPhone 13 Pro của hãng, với sự xuất hiện của Nhà sản xuất và đạo diễn phim – Ivan Reitman và con trai ông Jason Reitman.

Bộ phim dài 3 phút, có tựa đề là “Saving Simon”, và được lồng ghép trên nền nhạc “You and I” của Valerie Junedo. Bộ phim được thực hiện bởi đối tác lâu năm – agency TBWA \ Media Arts Lab. Đầu tiên là cảnh một cô bé hoảng sợ khi nhận ra nhiệt độ đang tăng lên và người anh trai của cô ấy đang phá bỏ những người tuyết ngoài sân, đây có thể là dấu chấm hết cho người tuyết nhỏ đáng yêu của cô bé.

Để cố gắng cứu nó, cô bé đã mang người tuyết nhỏ để vào ngăn đông tủ lạnh, và hy vọng nó sẽ tồn tại cho đến lần đóng băng tiếp theo. Cuối cùng thì thời điểm đó cũng đến, cô bé mang người tuyết đặt trở lại sân trước một lần nữa, nhưng một đứa trẻ đạp xe cán qua đã nhanh chóng phá hủy nó.  

Thật là một kết quả tệ, nhưng đừng lo, đây là một quảng cáo cho ngày lễ, vì vậy một kết thúc có hậu và cảm động sẽ xảy ra. Bố mẹ và anh trai đã giúp cô bé “hồi sinh” người tuyết nhỏ. 

Jason Reitman đã nói trong video hậu trường của quảng cáo: “Ý tưởng rằng bạn có thể chỉ cần nhấc điện thoại lên và bắt đầu làm phim là một điều khiến tôi xúc động.” 

“Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mọi thời đại khi muốn trở thành một nhà làm phim. Nếu bạn muốn viết truyện, bạn cầm một cây bút chì lên. Nếu bạn muốn viết bài hát, bạn chọn một cây đàn guitar. Và nếu bạn muốn làm phim ngay bây giờ, bạn có thể chọn một chiếc iPhone.”

“Thiết bị kể chuyện này chỉ nằm ở đó trong túi của bạn. Nó cho chúng ta cơ hội để kể những câu chuyện bất kể bạn lớn lên ở đâu và cho phép mọi người xem những câu chuyện từ các nền văn hóa khác, điều này mang tất cả chúng ta đến gần nhau hơn.”

Ngoài ra, Apple cũng sẽ phát hành thêm phiên bản một phút dành riêng cho phát sóng truyền hình trực tuyến và tính năng phát video ngắn trên mạng xã hội và kỹ thuật số. Đồng thời, cũng giới thiệu thêm trên YouTube về cái nhìn hậu trường trong quá trình sản xuất “Saving Simon”.

Dưới đây là hậu trường sản xuất “Saving Simon”.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.