Apple vừa tung quảng cáo mới về bộ đôi iPhone XS/XS Max, nhấn mạnh về màn hình không viền siêu lớn

349

Trong đoạn clip, mọi thứ dưới góc nhìn của iPhone XS/XS Max đều trở nên khổng lồ. Từ chó, mèo hay cái bóng cũng bị “thổi phồng” hết cả lên. Thậm chí, đến Mario cũng lớn phổng phao mà chẳng cần ăn nấm.

Chắc hẳn Apple tin rằng chủ nhân của những chiếc iPhone X ra mắt hồi năm ngoái sẽ không nâng cấp lên phiên bản iPhone 2018. Chính vì thế,họ tiếp tục quảng bá iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XS là những chiếc smartphone “màn hình lớn.” Thế nhưng nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm mà đang có ý định mua iPhone XS, thì vẫn chỉ là màn 5,8 inch mà thôi. Chính vì vậy, có lẽ video này hướng tới những người vẫn đang dùng iPhone 7, iPhone 6s và iPhone 6. Quả là một mũi tên trúng hai đích, khi cả 3 mẫu điện thoại này có kích thước màn hình chỉ 4,7 inch, đồng thời hợp đồng trả góp của họ cũng đã hết hạn.

Trong đoạn clip, mọi thứ dưới góc nhìn của iPhone XS/XS Max đều trở nên khổng lồ. Từ chó, mèo hay cái bóng cũng bị “thổi phồng” hết cả lên. Thậm chí, đến Mario cũng lớn phổng phao mà chẳng cần ăn nấm. Tất cả chỉ là hình ảnh biểu tượng cho việc tấm nền OLED trên iPhone 2018 lớn hơn rất nhiều so với các mẫu iPhone đời cũ nói trên. Ngoài ra, cửa sổ video chat của iPhone cũng to hơn nhờ có Group FaceTime. Tính năng này giờ đây cho phép 32 người cùng trò chuyện với nhau một lúc. Và câu tag line của quảng cáo đã gói gọn nội dung của video: “Mọi thứ bạn yêu thích vừa trở nên to lớn hơn.”

Nhiều khả năng, đoạn clip này sẽ xuất hiện trên TV trong giờ nghĩ của giải bóng bầu dục NCAA và NFL diễn ra cuối này tuần. Các nhà phân tích dự đoán chiếc iPhone XR sẽ chiếm phần lớn doanh số iPhone bán ra ngay khi nó được chính thức lên kệ vào ngày 26/10 tới đây. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu Táo khuyết đang trong công đoạn đẩy mạnh khâu sản xuất của chiếc iPhone giá mềm này sau ngày 19/10 – thời điểm mà họ sẽ cho khách hàng đặt trước thiết bị này.

Theo Genk

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.