A&W khởi động chiến dịch “Bữa ăn anti người nổi tiếng” đối đầu với McDonald’s, Popeyes

333

Trong khi những gã khổng lồ thức ăn nhanh khác đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với những người nổi tiếng để tận dụng sự chú ý, thì chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt A&W đã quyết định đi ngược lại số đông trong chiến dịch quảng cáo gần đây nhất của mình. A&W đã khởi động một chiến dịch tuyển dụng mang tên “bữa ăn anti người nổi tiếng” để cố gắng thu hút và giữ chân nhân viên. 

Chiến dịch mới của thương hiệu được thiết kế bởi Công ty tư vấn tiếp thị Kentucky COOMER, mạnh dạn tránh xa xu hướng đang phát triển trong ngành đồ ăn nhanh như các đối thủ khác là các bữa ăn phiên bản giới hạn với những người nổi tiếng. Ví dụ, McDonald’s đã tạo ra các bữa ăn lấy cảm hứng từ Travis Scott, BTS, Saweetie, và thậm chí là Mariah Carey cho mùa lễ hội. Và Popeyes cũng không ngần ngại thực hiện hợp tác với người nổi tiếng đầu tiên của mình – Megan Thee Stallion vào tháng 10.

Sáng kiến “bữa ăn anti người nổi tiếng” đã đặt ảnh của nhân viên A&W trong các cửa hàng trung tâm của chuỗi từ Kentucky cùng với hình ảnh quảng cáo tương tự của người nổi tiếng từ các đối thủ cạnh tranh để tôn vinh “những người duy trì hoạt động của A&W” trong bối cảnh khủng hoảng thiếu lao động trong thị trường thức ăn nhanh. Các nhân viên thậm chí còn được tạo hình với các hộp thức ăn tùy chỉnh có tên của họ trên đó.

Cũng như thông báo rằng công ty đang tuyển dụng, A&W hy vọng sẽ làm nổi bật những gương mặt đằng sau thành công của nó.

Thương hiệu cũng bày tỏ rằng: “Không giống như các chuỗi khác, chúng tôi không cần các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc”. 

“Chúng tôi có những người nổi tiếng được yêu thích ngay tại đây trong các nhà hàng của chúng tôi.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.