Bản đồ chỉ đường bằng Khoai tây chiên – Chiến dịch quảng cáo mới của McDonald’s

804

Agency TBWA \ Paris vừa triển khai chiến dịch với một loạt poster tối giản, mang hơi hướng của màu sắc Pop Art với mục đích hướng dẫn những người lái xe tìm được nơi hồi sinh năng lượng cho chiếc bụng của mình bằng cách tới cửa hàng McDonald gần nhất.

Trong khi hầu hết các thương hiệu có xu hướng dựa vào các phương pháp cũ đó là đánh dấu logo cùng các mũi tên chỉ dẫn đến cửa hàng gần nhất của mình thì McDonald đã thực hiện một ý tưởng vô cùng mới lạ và độc đáo trong chiến dịch mới nhất của mình. 

Được tạo bởi TBWA\Paris, chiến dịch này có áp phích vô cùng đơn giản với màu sắc rực rỡ, biến hình khoai tây chiên McDonald ngay lập tức trở thành mũi tên chỉ dẫn cho khách hàng tới cửa hàng của mình. 

Đây không phải là chiến dịch định hướng theo phong cách tối giản đầu tiên từ chuỗi thức ăn nhanh này. McDonald Canada cũng đã sử dụng khéo léo các vòm vàng của mình như một hệ thống dò đường trên các bảng quảng cáo và TBWA\Paris cũng đã đưa chủ nghĩa tối giản này đến những thái cực mới bằng cách mạnh dạn loại bỏ thực phẩm trong một chiến dịch với poster đầy màu sắc khác.

Credits:
Agency : TBWA\Paris
Executive Creative Directors : Benjamin Marchal, Faustin Claverie
Art Directors : Camille Roulant, Emile Chiumino

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo creativereview, adsoftheworld.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.