Bạn trả lời được những câu hỏi đơn giản này? Hay “Tìm nhanh kiếm dễ” với Google

1,397

Đa số mọi người Việt Nam nghĩ rằng họ thuộc “nằm lòng” khu phố họ đang sinh sống. Hiếm khi ai ra đường mà bật Google lên hỏi địa điểm này, địa chỉ kia. Và họ nghĩ rằng chỉ sử dụng Google để tìm kiếm những câu hỏi “vĩ mô” hơn vì Google là một vị “Giáo sư” uyên bác.

Nhưng qua những tình huống trong đoạn quảng cáo trên đây chúng ta dễ thấy rằng: Tưởng như câu hỏi siêu dễ này sẽ không làm khó được mọi người nhưng câu trả lời nhận được lại là “à, ừm”, suy nghĩ, đắn đo và không thể trả lời được.

Và quảng cáo cho thấy rằng: Tại sao chúng ta không đơn giản hóa vấn đề, tìm nhanh kiếm dễ với công cụ tìm kiếm của Google. Thông qua chức năng này không chỉ giúp các doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà còn giúp mọi người tiết kiệm thời gian để đi đến địa điểm mình muốn. Nó không chỉ giúp bạn đi đến nơi đó, mà còn cho bạn biết về thời gian đóng, mở cửa và những đánh giá trước đó của khách hàng. Thật tuyệt vời đúng không nào? Vậy thì chúng ta có thể thoải mái ra đường mà không còn ngại câu hỏi quen thuộc – Gần đây có gì? hay Hôm nay nên ăn gì? nữa rồi.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.