Bảng quảng cáo 3D “Genshin Impact” của Bilibili gây choáng với nhân vật nghiêng mình hấp dẫn người đi đường

701

Gần đây, sự xuất hiện của bảng quảng cáo 3D Bilibili đã gây bão thế giới. Bảng quảng cáo này đã được chuẩn bị từ lâu nhưng trước đây chúng chưa thực sự được sử dụng để quảng cáo các trò chơi điện tử.

Tuy nhiên, bây giờ điều đó đã thay đổi. Trong lần quảng cáo mới nhất tại bảng quảng cáo 3D này, Genshin Impact của nhà phát triển trò chơi điện tử miHoYo đã thành công thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. 

Trong video quảng cáo, ngôi sao kiêm nhân vật trong game Barbara mở rèm và dựa ra ngoài cửa sổ lớn để vẫy chào người đi đường đang đi trên đường phố Thành Đô Taiguli thuộc Tấn Giang, Trung Quốc. Hình ảnh 3D sống động này cũng được tải lên trên nền tảng chia sẻ video Bilibili. 

Chưa hết, sau đó Barbara còn bắt được một con Crystalfly – một sinh vật thần thoại trong trò chơi, và mở được một hộp quà dưới dạng Slime. Hộp quà là điểm nhấn để tiết lộ quảng cáo tĩnh, nó được phát lên toàn bộ màn hình để quảng bá thêm cho trò chơi này. 

Không có gì bất ngờ khi trong tất cả các nhân vật trò chơi, Barbara lại được chọn làm gương mặt quảng cáo. Bởi vì ngay từ đầu cô ấy đã được thiết kế để trở thành một người nổi tiếng trong trò chơi. 

Phải công nhận rằng đây là một cách khá hay để chạy quảng cáo cho một trò chơi vì nó cho phép người chơi hiện tại cũng như người chơi tiềm năng có thể nhìn thấy các nhân vật “trong đời thực” và nâng cao thế giới tưởng tượng của bản thân họ trong không gian của trò chơi. 

Để biết thêm về những hình ảnh 3D sống động này, hãy xem video trên YouTube dưới đây:

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.