Bảng quảng cáo 3D mới nhất tại London mang đến thông điệp về tầm quan trọng của thực vật với hành tinh

268

Gần đây, Ngài David Attenborough – một nhà tự nhiên học và phát thanh viên nổi tiếng đã thực hiện công trình mới nhất của mình. Ông đã thiết kế màn hình quảng cáo LED 3D mang tính biểu tượng của rạp xiếc Piccadilly Circus tại trung tâm đô thị London, để truyền bá về tầm quan trọng của đa dạng sinh học và giữ cho thực vật sống.

Thông qua đoạn quảng cáo 3D, Attenborough cũng đã đưa ra lời thúc giục: “Bây giờ chúng ta phải chú trọng hơn với thực vật, làm cho thế giới xanh hơn một chút, hoang dã hơn một chút. Nếu chúng ta làm điều này, tương lai của chúng ta sẽ khỏe mạnh hơn, an toàn hơn và theo kinh nghiệm của tôi, chúng ta cũng sẽ thấy hạnh phúc hơn.” 

Kế hoạch quảng bá trên được lên kế hoạch bởi BBC Studios cùng với chủ sở hữu bất động sản Landsec và nhà điều hành Ocean Outdoor, nhằm thúc đẩy Trải nghiệm thực tế ảo của Hành tinh xanh sắp ra mắt – một cài đặt kỹ thuật số nhập vai mô tả cảnh tự nhiên của rừng nhiệt đới, đại dương và sa mạc.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do BBC Studios (@bbcstudios) chia sẻ

Sau thông báo trên, hình ảnh mờ dần để chào đón một hình ảnh động 3D khổng lồ hiển thị một phông nền bê tông từ từ biến thành vô số tán lá xanh, cuối cùng bao phủ toàn bộ màn hình. Ảo ảnh dường như treo lơ lửng bên ngoài màn hình, vươn ra ngoài để nhắc nhở người xem rằng thực vật là nền tảng của mọi sự sống.Kế hoạch quảng bá trên được lên kế hoạch bởi BBC Studios cùng với chủ sở hữu bất động sản Landsec và nhà điều hành Ocean Outdoor, nhằm thúc đẩy Trải nghiệm thực tế ảo của Hành tinh xanh sắp ra mắt – một cài đặt kỹ thuật số nhập vai mô tả cảnh tự nhiên của rừng nhiệt đới, đại dương và sa mạc.

Ngoài ra, để lời thông báo từ quảng cáo trở nên chân thực hơn, chiến dịch bao gồm việc tiếp quản thực vật tại địa điểm Đài phun nước Tưởng niệm Shaftesbury, hay còn được gọi trìu mến là Đài phun nước Eros, sau đó lấp đầy không gian này bằng hoa và cây xanh.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.