Bảng quảng cáo ngoài trời sáng tạo của BBC dành cho Dracula khát máu, ám ảnh và kinh dị

1,240

Để đánh dấu sự xuất hiện của Dracula, nhóm nghiên cứu sáng tạo của BBC đã tạo nên những tấm quảng cáo ngoài trời vô cùng đặc biệt. Pha chút bí ẩn, ghê rợn giống như chính bản thân bộ phim mang lại. 

Bộ ấn phẩm được tạo ra bởi những bộ óc thiên tài đứng đằng sau chuỗi serie phim trinh thám nổi tiếng Sherlock. Đó chính là Mark Gatiss và Steven Moffat. Dracula đã được định sẵn chắc chắn là một tác phẩm mới mẻ và khác biệt trong tiểu thuyết gothic của Bram Stoker’s.

BBC đã dựng lên hai bảng quảng cáo ở cả London và Birmingham. Và nó không thể hiện nhân vật một cách trực tiếp. Mà thông qua trò chơi ảo giác giữa ánh sáng, bóng tối thông qua những chiếc cọc thông minh. Nhờ đó mà nhân vật chính mới nổi lên như một con ma kinh dị. 

Vào ban ngày, những người qua đường sẽ chỉ thấy rằng các bảng quảng cáo bị đâm bằng cọc – ám chỉ hành động của những kẻ giết ma cà rồng. Tuy nhiên, vào ban đêm, một nguồn ánh sáng ở bên cạnh được bật lên. Và người xem dễ dàng nhận ra mục đích sắp xếp vị trí của những chiếc cọc. Bởi chúng tạo ra khuôn mặt của nhân vật phản diện đang vô cùng khát máu như trong bộ phim. 

Nói về các bảng quảng cáo lần này, Olly Harnett – Leader sáng tạo tại BBC Creative cho biết: “Chiến dịch của chúng tôi dành cho Dracula khiến khán giả sẽ thỏa mãn những gì họ mong đợi cho một điều gì đó mới mẻ và bất ngờ từ sự chuyển thể đặc biệt của tác phẩm kinh điển ma cà rồng này. Thông qua quảng cáo chắc chắn họ cũng hình dung được nội dung của bộ phim sẽ hấp dẫn, ma mị và kinh dị mức nào”.

Chris Hooper – Leader bộ phận Marketing tại BBC One cho biết: “Sản phẩm có sự góp mặt của các nhà sản xuất Sherlock, phiên bản Dracula này được pha trộn giữa phong cách hài kịch đen và sự hào sảng, mạnh mẽ của thể loại nhạc rock. Chúng tôi còn muốn chiến dịch của mình phản ánh sự mới mẻ của Steven và Mark dành một nhân vật kinh điển, vì vậy mỗi yếu tố đã được thiết kế đều để gây bất ngờ”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo thedrum

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.