Bảo hiểm NRMA của Úc tiến hành Chiến dịch bảo tồn Koala với nhân vật chính là Arlo

819

Bảo hiểm NRMA tại Úc đã phát động một chiến dịch bảo vệ môi trường sống cho các loài động vật, cụ thể trong chiến dịch “Mọi ngôi nhà đều đáng được bảo vệ” này nhân vật chính là Arlo – một loài gấu Koala.

 Được thực hiện bởi The Monkeys, chiến dịch tích hợp mở rộng bao gồm được chiếu trên TV, quảng cáo ngoài trời, đài phát thanh, quan hệ đối tác, PR, kỹ thuật số, với một chatbot koala được phát triển bởi một nhóm agency tích hợp CHE Proighbor, Havas, Mindshare và Thinkerbell.

Nội dung của TVC tái hiện lại một cậu bé đang cố gắng giúp Arlo đang ngồi trên một cây trụ điện trơ trọi, cậu bé đưa giúp Arlo về nhà của mình. Nhưng tiếc là chúng ta chỉ thấy một cánh rừng “trống trải”, với lác đác vài cây cao đang héo úa. Điều may mắn nhất là Arlo cũng tìm thấy “ngôi nhà” của mình.

Bé Arlo, một chú gấu koala 18 tháng tuổi đã tạo ra một bước tiến mới trong chiến dịch bằng cách trở thành diễn viên thương mại đầu tiên được trả lương cao nhất ở Úc trong năm nay. Arlo đang quyên góp tiền lương của mình cho “Tình nguyện viên Bảo tồn Úc”, để bảo vệ nhiều ngôi nhà của koala như mình.

Vince Lagana, giám đốc sáng tạo của The Monkeys cho biết: “Đối với một thương hiệu bảo hiểm giống với việc giúp đỡ người Úc, điều đó thật có ý nghĩa khi chúng tôi nghĩ ra ý tưởng “bảo hiểm” nhà cho gấu Koala. Một chiến dịch dành riêng để bảo vệ nhà của những người bạn lông xù của chúng tôi”.

Bảo hiểm NRMA đã hợp tác ba năm với Tổ chức Tình nguyện Bảo tồn Úc để bảo vệ càng nhiều nhà gấu koala càng tốt trên khắp Queensland và New South Wales. Và họ còn cho biết rằng họ sẽ ho biết họ sẽ trồng thêm một cây cho mỗi ngôi nhà mới cho tới cuối năm 2019.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.