Bảo vệ môi trường bằng cách tái sử dụng rác thải nhựa và tạo nên những chiếc túi đầy màu sắc

595
Georgia Wyatt-Lovell – người phụ nữ 38 tuổi này đã giúp Trái Đất giải phóng 100 tấn nhựa ra khỏi bãi rác bằng cách tái sử dụng chúng trở thành những chiếc giỏ xách, những chiếc ba lô hay những chiếc ví xinh xắn.

 

Những nỗ lực vô cùng sáng của cô dành cho môi trường đã tạo được sự chú ý cho tổ chức thiện nguyện National Trust và Thomas Cook. Hai công ty này đã hợp tác với cô Lovell để xây dựng những địa điểm “sản xuất” những sản phẩm từ rác thải nhựa này ở Vương quốc Anh nói riêng và những nơi khác trên thế giới. Tại nơi này mọi người có thể mua được những sản phẩm “xanh” này.

Lovell bắt đầu với việc sử dụng những chiếc ghế xếp “rời rạc” trên bãi biển để làm ví. Chẳng mấy chốc những sản phẩm của cô được mọi người yêu thích và vô cùng đón nhận và cô được mọi người gợi ý rằng cô hãy thử làm những món đồ bằng cách thổi phồng nó lên. Họ sẽ gởi cho cô những chiếc phao bơi của mình và mua lại những chiếc túi mà cô đã làm ra. 

 

 

Những chiếc túi như thế này có thể có giá từ £5 khoảng 6,15 đô la Mỹ) cho một chiếc nhỏ và  £145 (khoảng 178,32 đô la Mỹ) cho những thiết kế phức tạp hơn. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.