Barbour tung ra chiến dịch Giáng sinh với sự trở lại của gấu Paddington từ năm 1958

229

Từ trước đến nay, quảng cáo dịp Giáng Sinh luôn làm cho người ta say mê và cảm thấy ấm lòng. Đặc biệt, vào những ngày lạnh giá, bất cứ thứ gì ấm áp và đáng “kinh ngạc” nhất định sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở.

John Lewis có thể là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của mọi người khi nghĩ đến những quảng cáo gây xúc động đến vào thời điểm này trong năm. Nhưng chắc chắn rằng đây không phải là thương hiệu duy nhất có một chiến dịch ấm áp trong năm nay. Thương hiệu di sản Barbour đã khai thác một nhân vật rất quen thuộc để thực hiện chiến dịch lễ hội năm nay, đó là: Gấu Paddington. Và tất nhiên, ở đâu có Paddington xuất hiện, thì chiếc mũ mang tính biểu tượng, chiếc áo khoác vải thô và sở thích ăn mứt cam của anh ấy cũng sẽ được biết đến.

Đoạn quảng cáo này giới thiệu phong cách minh họa Peggy Fortnum gốc năm 1958, lần đầu tiên được làm hoạt hình nhờ công ty sản xuất Passion Pictures.

Để làm nên các hình ảnh động cho quảng cáo này, phía sản xuất đã phải tiêu tốn hơn 3.000 giờ, dựa trên các thiết kế ban đầu của chú gấu và vẽ tay đến chi tiết 2D cuối cùng. Đạo diễn Against All Odds đã tạo nên bộ phim ngắn này, và được ghép lại thành bộ phim tổng thể trong TV Paint và After Effects.

Quảng cáo là một câu chuyện hoài cổ, với tựa đề Please Look After This Bear, kể về câu chuyện của nhân vật đáng yêu Paddington của chúng ta trong nhiệm vụ tẩy lông lại chiếc áo khoác Barbour cũ kỹ mà Mr Brown rất yêu thích.

Đồng thời, thương hiệu cũng giải thích thêm về bộ phim: “Câu chuyện rất gần gũi với trái tim của chúng tôi tại Barbour (đặc biệt là trong năm thứ 100 chúng tôi thực hiện tẩy lông lại), vì nó làm nổi bật niềm yêu thích của mọi người đối với những chiếc áo khoác yêu quý của họ và những ký ức mà nó gợi lên từ những lần nó được sử dụng.” 

Để hỗ trợ chiến dịch, Barbour cũng tung ra bộ sưu tập áo khoác nỉ, áo hoodie và quần áo ngủ dành cho trẻ em. Tất nhiên, tất cả đều theo chủ đề Gấu Paddington và có các hình minh họa thú vị của Peggy Fortnum.

Theo Barbour, bộ phim ngắn đã “kể một câu chuyện về việc làm thế nào, với một chút lòng tốt, bạn có thể làm cho những chiếc áo của bạn tồn tại qua nhiều lễ Giáng sinh với việc tẩy lông lại hàng năm, và một món quà chu đáo có thể có ý nghĩa như thế nào trong mùa đặc biệt này.” 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.