Batman, Spiderman quyên góp trang phục của mình cho những chiến binh chống Covid-19 trong chiến dịch #SuitsForHeroes của Philippine

671

Hợp tác với các nhà bán lẻ truyện tranh hàng đầu như Comic Odyssey, Filbar’s và Planet X, Wunderman Thompson Philippines đã phát động một chiến dịch gây quỹ #SuitsForHeroes, để có thể mua các thiết bị bảo vệ cá nhân cho các chiến binh trong cuộc chiến chống COVID-19 này.

Suits-Fo-rHeroes-Comic-Books-Marvel-Branding-in-Asia-1-1

Để thúc đẩy chiến dịch này, các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng người Philippines đã “quyên góp” thời gian và công sức của mình để tạo ra tác phẩm nghệ thuật để làm nổi bật lên những nỗ lực dũng cảm của các chiến binh ấy. Các nghệ sĩ nổi tiếng như Leinil Yu (X-Men, Civil War), Stephen Segovia (Wonder Woman), Kajo Baldisimo (Trese, Buffy), Whilce Portacio (X-Men), Mico Suayan và Harvey Tolibao (Green Lantern) với Levi Ramirez. Đến cuối tháng 7, những tác phẩm độc quyền này sẽ được đưa ra đấu giá để thực hiện gây quỹ bổ sung.

Suits-Fo-rHeroes-Comic-Books-Marvel-Branding-in-Asia-1

Tất cả số tiền thu được từ #SuitsForHeroes sẽ được chuyển đến các tổ chức như: Frontliner Feeders Philippines, Kaya Natin, và PGH Medical Foundation Philippine để hỗ trợ các chiến binh đang nỗ lực hết mình chống chọi với Covid-19.

Suits-Fo-rHeroes-Comic-Books-Marvel-Branding-in-Asia-2

Mọi người thể truy cập tại trang web chính thức https://suitsforheroes.com/ để có thể quyên góp cho chiến dịch này.  

Suits-Fo-rHeroes-Comic-Books-Marvel-Branding-in-Asia-3 Suits-Fo-rHeroes-Comic-Books-Marvel-Branding-in-Asia-4 Suits-Fo-rHeroes-Comic-Books-Marvel-Branding-in-Asia-5

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.