Biển quảng cáo ngoài trời Mind-bending của Sony lần đầu tiên kích hoạt hai màn hình làm say mê người xem

566

Ngày nay, biển quảng cáo ảo ảnh 3D  đang được các nhà quảng cáo ưa chuộng vì cách chúng gây ấn tượng thực sự, phá vỡ biên giới về mặt hình ảnh và “nhảy” ra ngoài phạm vi. Tuy nhiên, Sony Network Communications, một nhà cung cấp dịch vụ internet trực thuộc gã khổng lồ công nghệ Sony, đang nhân đôi khái niệm này bằng cách sử dụng hai màn hình LED gần nhau ở Tokyo để đánh lừa thị giác của mọi người.

Để kỷ niệm một triệu lượt đăng ký với dịch vụ internet NURO của mình, Sony đã vận chuyển linh vật mèo của mình vào không gian quảng cáo của Cross Shinjuku Vision, chính vị trí mà đôi khi có “chú mèo tam thể 3D khổng lồ” nổi tiếng.

Trong quảng cáo, hình ảnh động đã hình dung con mèo Nyaro đang cựa quậy tỉnh giấc, có lẽ là từ tiếng kêu của maguro (cá ngừ), sau đó xác định nguồn gốc của mùi thơm và lao qua một vài tòa nhà để bắt lấy con cá. Nó thành công và thực hiện một vũ điệu của chiến thắng. Theo Sony, chiến dịch này đánh dấu lần đầu tiên hai màn hình được kích hoạt cho một quảng cáo duy nhất.

Quảng cáo 3D này thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ, điều kỳ diệu về ảo giác quang học đã làm say mê người tiêu dùng. Đã có một video  ghi lại quảng cáo này được đăng tải trên nền tảng TikTok, và từ đó video đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem từ người xem trên khắp thế giới.

Một chú mèo đáng yêu,  hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc và điệu nhảy ngớ ngẩn – ai có thể cưỡng lại?

Hãy cùng ADSangtao xem qua màn trình diễn bảng quảng cáo ngoài trời khá thú vị này nhé!

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.