Biểu tượng cá sấu của Lacoste vô cùng đáng yêu trong quảng cáo mùa Giáng Sinh 2018

1,058

Khi nghĩ về Lacoste, điều đầu tiên bạn thường nghĩ đến đó chính là linh vật cá sấu đã tồn tại từ rất lâu. Tuy nhiên, trong quảng cáo Giáng Sinh năm nay của thương hiệu nước hoa Lacoste, phiên bản chú cá sấu nghiêm túc ngày nào đã trở nên vô cùng đáng yêu và dễ mến.

Đây là quảng cáo được tạo thành dưới sự hợp tác giữa cơ quan sáng tạo Coty, giám đốc công nghệ CGI Kristenn và phim hoạt hình Gobo. Mùa Giáng Sinh năm nay, Lacoste đã tạo hình nên một khung cảnh mùa đông đầy cách điệu, cùng với đó là sự chơi đùa dưới tuyết của chú cá sấu dễ thương bên cạnh các chai nước hoa hiệu Lacoste.

Trước đó vào tháng Hai, Coty đã liên lạc với Kristenn để cùng hợp tác cho ra sản phẩm mới mùa Giáng Sinh này của thương hiệu Lacoste trong năm 2018. Bên cạnh đó thì Van+, một cơ quan sáng tạo và nhiếp ảnh, đã đề xuất và phát triển nên ý tưởng cho bộ phim ngắn này cũng như hỗ trợ về nhu cầu in ấn, kỹ thuật số. Ngoài ra, Kristenn cũng phải tạo ra một loạt các hình ảnh in ấn để chạy cho chiến dịch toàn cầu.

Cả nhóm đã làm việc nghiêm túc, cật lực trong một vài tuần cho kịch bản phác họa hình vẽ trước khi chuyển phần lớn tác phẩm sang Gobo Animation. Đây là nơi họ bắt đầu thiết kế biến hình ảnh chú cá sấu trở nên dễ thương hơn bằng cách mô hình hóa dưới dạng 3D.

Mục tiêu mà thương hiệu muốn hướng tới không phải là mô tả chú cá sấu trông như thật ngoài thực tế, mà đây sẽ là một phiên bản 3D dễ thương hơn, được hỗ trợ bởi các kết cấu được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Nhóm nghiên cứu tạo nên quảng cáo này đã có nhiều trải nghiệm vui khi làm hoạt hình vì phải xem qua rất nhiều video về cá sấu khác để tham khảo. Cuối cùng, họ quyết định tạo hình chú cá sấu với chuyển động chậm trong bộ phim hoạt hình này vì điều đó hoàn toàn phù hợp với thông điệp mà Lacoste muốn lan tỏa.

Một thử thách khác nữa đó chính là tái tạo lại tất cả các chai nước hoa Lacoste theo phong cách thực tế nhất có thể. Để thực hiện điều đó, cả nhóm đã dành khá nhiều thời gian đánh sáng và chụp ảnh, sao cho khi lên hình quảng cáo, người xem vẫn tin là chai nước hoa được đặt trong bối cảnh mùa đông nhân tạo.

Hãy cùng xem qua phần quảng cáo không thể đáng yêu hơn của chú cá sấu Lacoste trong mùa Giáng Sinh 2018 này dưới đây nhé.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi, lbbonline

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.