Billboard của Reese với chiếc cốc sôcôla lấy cảm hứng từ vết hói đầu của LeBron James

420

Mới đây, Reese’s đã tạo ra bảng quảng cáo từ chiếc meme hài hước, vui nhộn nhằm kích hoạt chiến dịch mới nhất của mình. Trên chiếc vỏ tròn có một vết dính còn lại của socola. Và hình dạng đó được lấy cảm hứng từ vết hói đầu của cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp LeBron James.

Meme này nổi lên trên khắp Internet sau vòng loại trực tiếp năm 2020, với một bức ảnh chụp nhanh đỉnh đầu của James so với chiếc Reese’s Cup. Bản thân James đã rất thích thú với hình ảnh này và thậm chí còn gọi nó là “một trong những meme hài hước nhất mà tôi từng thấy”.

Hồi tưởng lại khoảng khắc thú vị này, Reese và công ty sáng tạo Anomaly Toronto đã tạo ra một bảng quảng cáo lớn giới thiệu lớp vỏ bọc còn dính vết socola bơ đậu phộng trên nền màu cam, hoàn toàn không có logo hay bất kì nội dung nào khác.

Theo Marketing Manager Azim Akhtar chia sẻ: “Reese’s cũng đã hào hứng tham gia vào cuộc tranh luận trực tuyến về việc bỏ đi chút socola và bơ đậu phộng cuối cùng đó có phải là điều tốt hay không? Và tận dụng chiến dịch này để tiếp thêm sức mạnh cho họ.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.