Bộ phim “Life is But a Dream” quay với iPhone 13 Pro trong Series “Shot on iPhone” của đạo diễn Hàn Quốc Park Chan-wook

735

Gần đây, Apple đã khuyến khích đạo diễn Hàn Quốc Park Chan-wook nổi tiếng tham gia loạt phim “Shot on iPhone”, tạo ra một bộ phim ngắn có tên “Life is But a Dream” để quảng cáo tính năng quay phim bá đạo của iPhone 13 Pro. Bộ phim vui nhộn kéo dài 21 phút đưa người xem vào hàng loạt các tình tiết thú vị khi kể về câu chuyện đẹp như mơ của mình.

Park Chan-wook là vị đạo diễn kỳ cựu, được mọi người biết đến với cách quay phim và khung hình đặc biệt, hài hước đen và đôi khi là chủ đề tàn bạo. Năm 2003, ông được đông đảo khán giả quốc tế biết đến với bộ phim nổi tiếng “Old Boy” – phần thứ hai trong Bộ ba báo thù của ông ấy.

Bộ phim lần này của Apple, được quay hoàn toàn trên iPhone 13 Pro và có sự tham gia của các diễn viên có thâm niên như Yoo Hai-jin, Kim Ok-vin và Park Jeong-min. Qua đó, đạo diễn Park đã kể nên câu chuyện về một người thợ mộc đang rất cần gỗ để đóng một chiếc quan tài cho vị cứu tinh của làng mình. Người nọ đến một ngôi mộ bị bỏ hoang và quyết định tái chế chiếc quan tài đó. Anh vô tình đánh thức hồn ma của một kiếm sĩ cổ đại đang cố gắng lấy lại chiếc hộp chôn cất của mình.

Người ta chỉ có thể đoán được cốt truyện sẽ xoay chuyển và xoay chuyển đến đâu khi kiếm sĩ ma quái bước vào lối vào theo phong cách Mary Poppins để nghe người thợ mộc kể câu chuyện về người anh hùng. 

Bộ phim đã được phát hành ngày 18 tháng 2 trên Kênh YouTube của Apple. Ngoài ra, nhạc phim gốc của Jang Young-gyu đã có trên Apple Music tại đây.

Hãng Apple cũng đã tải lên một video “hậu trường” riêng biệt tập trung vào cách đạo diễn Park và nhóm làm phim của ông sử dụng các tính năng của iPhone 13 Pro để tạo ra đoạn phim ngắn như thế nào?

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.