Bộ phim ngắn gây “ám ảnh” về những điều mà con người không nên làm cho Hệ sinh thái biển

1,830

C.P Group đã cùng hợp tác làm việc với Ogilvy Thái Lan để phát động một chiến dịch mới với mục đích thay đổi hành động của mỗi con người, rằng: “No one is too small to make a change” (Tạm dịch: Không có một ai không thể tạo nên sự thay đổi). Chiến dịch gây ấn tượng mạnh bởi một bộ phim ngắn mang tên “The Girl with the Whale” (Tạm dịch: Cô bé bên chú Cá voi). Bộ phim đã để lại cho người xem những “ám ảnh” bởi sự ô nhiễm của môi trường, và những cố gắng của cô bé nhỏ. Mục đích nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng Thái Lan nói riêng và tất cả người dân nói chung về việc bảo vệ môi trường. Khi sự thật chỉ ra rằng có tới 2 triệu chất thải nhựa được tạo ra mỗi năm, gây thiệt hại nghiêm trọng cho hệ sinh thái biển. 

“Mức độ nhận thức về môi trường của người Thái nói chung cao hơn trước, nhưng mức độ tham gia thực hiện vẫn còn thấp vì họ không biết phải làm gì để giải quyết vấn đề trên. Và họ có thể tạo nên sự thay đổi bởi chính những việc làm của mình”, theo lời chia sẻ của ông Panu Meepaibul, Giám đốc sáng tạo Ogilvy Thái Lan.

Ogilvy-and-CP-Group-hero

Ông chia sẻ thêm rằng: “Chiến dịch này muốn thay đổi được nhận thức đó. Chúng tôi quyết định kể câu chuyện qua lăng kính của một cô bé và gia đình cô ấy trên hành trình giải quyết vấn đề rác thải nhựa theo những hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Từ ngày mà cô bé nhận thức được vấn đề và tác động của nó đối với hành tinh, đến khi cô tìm ra cách có thể tham gia sửa chữa nó. Và cuối cùng cô bé đã tạo ra sự thay đổi thực sự.”

Thúy Hòa | ADSangtao
Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.