Bras N Things tiết lộ chiến dịch mới đầy thú vị cho Ngày lễ tình nhân: “I Come First”

237

‘Hãy dành tất cả Ngày lễ tình nhân cho chính bạn” trích Bra N Things. Không cần phải đặt chỗ trước cho hai người, không phải cần phải nhắn tin “xin lỗi em tới trễ”… đó chỉ là lời bào chữa cho những việc làm riêng của bạn, để cứu vãn mối quan hệ mà bạn có với chính mình.

Đáng buồn thay, trong suốt lịch sử, phụ nữ từng được coi là những người khiêm tốn, vị tha và nhu mì. Với ý nghĩ đó, trong Ngày lễ tình nhân này, thương hiệu nội y Bras N Things của Úc sẽ vượt qua những quy ước lỗi thời này, với một chiến dịch đầy khiêu gợi mang tên ‘I Come First’.

Chiến dịch này còn sử dụng dữ liệu từ Ngày lễ tình nhân năm 2021, Bras N Things quan sát thấy rằng việc tự tặng quà đang gia tăng, với phần lớn doanh số bán hàng là do phụ nữ thực hiện cho chính họ.

Chiến dịch ‘I Come First’, do Fabric (thuộc Tập đoàn TBWA \ Sydney) tạo ra, khuyến khích phụ nữ đặt tình yêu bản thân lên trên bất cứ điều gì khác, theo nghĩa đen và cả nghĩa bóng. Thay vì trở thành đối tượng mong muốn được tặng quà trong Ngày lễ tình nhân, chiến dịch này kêu gọi phụ nữ tự tận hưởng những món quà tự tặng và niềm vui của riêng họ.

Như thương hiệu giới thiệu: “Hãy dành tất cả Ngày lễ tình nhân cho chính bạn. Không phải cần đặt chỗ trước cho hai người, không cần phảinhắn “xin lỗi em đến muộn”… đó chỉ là lời bào chữa cho những việc làm riêng của bạn, để cứu vãn mối quan hệ mà bạn có với chính mình. Hãy tự chăm sóc bản thân theo cách của bạn. Vì tôi yêu bản thân mình”.

Keenan Motto, Giám Đốc Sáng tạo và Nhà sáng lập (CEO) của Fabric, cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với việc ý tưởng xóa bỏ sự ích kỷ và thấu hiểu một thực tế rằng thói hư vinh đang được định nghĩa lại như là một điều tích cực”.

“Với việc trở thành một tín ngưỡng mới, tính tự chăm sóc bản thân là điều mà chúng tôi muốn tôn vinh”.

Chiến dịch đã trích dẫn một nghiên cứu năm 2020 của Body Shop trên 22.000 phụ nữ từ hơn 21 quốc gia cho thấy cứ hai phụ nữ thì có một người cảm thấy thiếu tự tin hơn là yêu bản thân và đa số mong họ tự tin hơn.

“Chiến dịch này là về việc đặt bản thân bạn lên trên hết.  Phụ nữ từ lâu từng được coi là những người vị tha, khiêm tốn và nhu mì và giờ đây chúng ta biết rằng việc thể hiện sự tự tin sẽ giúp thúc đẩy sự độc lập và có thể tạo ra cảm giác ham muốn tình dục của chúng ta”, Natalie Chalmers, Trưởng bộ phận Tiếp thị của Bras N Things cho biết.

 “Đồ lót tự tặng có thể có tác động tới việc thay đổi sự tự tin của phụ nữ trong Ngày lễ tình nhân này và hơn thế nữa”.

Đức Nguyễn- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.