Budweiser cho ra mắt Bud Zero – Loại bia không cồn đầu tiên của hãng

1,357

Budweiser vừa mới tung ra sản phẩm bia không cồn đầu tiên của hãng với tên gọi Bud Zero. Để thực hiện kế hoạch lần này, công ty mẹ của Budweiser Anheuser-Busch InBev đã hợp tác với cựu cầu thủ bóng rổ của NBA – người đã hỗ trợ trong việc thiết kế bao bì và hương vị của đồ uống lần này. Bud Zero chỉ có 50 calo và hoàn toàn không chứa đường nhưng hương vị của nó thật sự chẳng khác gì hương vị Budweiser truyền thống. 

https___hypebeast.com_image_2020_07_budweiser-alcohol-free-beer-bud-zero-001

Chia sẻ bởi PGĐ Marketing của Budweiser ông Monica Rustgi nói rằng: “Trong một năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​hàng trăm sự lựa chọn đồ uống không cồn mới được tung ra thị trường và nó đã trở nên phổ biến một cách nhanh chóng. Budweiser đang có một cơ hội vô cùng tốt để thúc đẩy phong trào này bằng cách cung cấp một sản phẩm mới mà không ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị mà mọi người đã biết, cũng như sự yêu thích dành cho Budweiser”. 

bud-fb

Dwyane Wade đã giúp đỡ việc xác định các đặc tính cốt lõi của Budweiser Zero kể cả thiết kế bao bì có mẫu mã đẹp. Tận dụng mối quan hệ của mình với thế giới ngành thể thao, Wade đã giúp tạo ra một Budweiser Zero với tâm thế của một vận động viên: một người muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của Budweiser mà không có bất kỳ hậu quả nào của rượu gây ra, đặc biệt là trong quá trình tập luyện hay trong các mùa giải. Budweiser Zero là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho những người muốn duy trì lối sống “balance”. Và Wade cũng sẽ xuất hiện trong quảng cáo gắn liền với sản phẩm trong những tháng tới đây.

unnamed

Dwyane Wade cho biết: “Bud Budweiser là một đối tác tuyệt vời của tôi trong vòng hai năm qua. Tôi rất hào hứng khi được cùng với Budweiser mang đến cho mọi người một thức bia không cồn đầu tiên mà hãng tạo ra. Mặt khác, Bud Zero còn hỗ trợ khá nhiều cho các vận động viên, khi họ có thể thưởng thức những ly bia tươi mát mà không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu và thể chất của họ”. 

Budweiser Zero có sẵn trong các hộp 12 lon với thể tích 350ml hay các lon đơn với thể tích 500ml. Việc bổ sung hộp 6 lon 350ml sẽ có vào tháng 12 năm nay. Budweiser Zero dành cho người từ 21 tuổi trở lên.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.