Budweiser cho ra mắt đoạn phim truyền động lực mạnh mẽ dựa trên cuộc đời của Messi

708

Budweiser đã phát hành đoạn phim ngắn “They Say” (Họ nói). Một bộ phim truyền cảm hứng mạnh mẽ từ sự khiêu khích nhằm động viên người hâm mộ sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ “vĩ đại” của mình. Một sự minh họa chân thật bằng cách nêu bật hành trình tin vào chính mình của Messi.

Messi chia sẻ: “Tôi rất vui khi được hợp tác với Budweiser để chia sẻ hành trình của mình dựa trên quyết tâm để trở thành Tôi – với phiên bản cầu thủ xuất sắc nhất. Ngày qua ngày, năm này qua năm khác, tôi đã phải cố gắng rất nhiều, làm việc thật chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình. Hy vọng rằng người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng trong câu chuyện của tôi để cam kết với đam mê của họ rằng: không bao giờ từ bỏ cho dù chặng đường có gian nan.”

Budweiser_Never_Give_Up_on_Greatness

Những giá trị này cũng phản ánh lịch sử của Budweiser, với khởi đầu là một nhà máy bia nhỏ ở tiểu bang Louis, Missouri, Hoa Kỳ. Thông qua cam kết về việc làm bia thủ công và lòng trung thành với quy trình sản xuất bia trong hơn 140 năm, Budweiser đã trở thành loại bia phổ biến nhất thế giới.

Phó Chủ tịch Toàn cầu của Budweiser Steve Arkley cho biết: “Lionel Messi là một biểu tượng và hình mẫu thực sự dành cho các thế hệ sau. Sự cống hiến và cam kết của anh ấy đối với “nghề thủ công” của mình, cho thấy sự chung chí hướng đã đưa Budweiser trở thành “Vua của các loại bia”. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tư cách là đối tác để tiếp tục thực hiện tham vọng của mình, nhắc nhở người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới rằng để đạt cái gì đó to lớn phải trải qua một hành trình rất nỗ lực và quyết tâm.”

Messi-Budweiser-4 (1)

Với sự phát triển này, Messi sẽ trở thành đại sứ thương hiệu mới của Budweiser. Danh mục đầu tư bóng đá của Budweiser bao gồm các mối quan hệ đối tác nhiều năm với La Liga và Premier League, 2 trong số các giải bóng đá mang tầm quốc tế hàng đầu. Budweiser cũng là đối tác hơn 30 năm với Fifa World Cup.

Nhân sự kiện này, Bubweiser cũng cho ra mắt phiên bản bia giới hạn lấy cảm hứng từ Messi và trích dẫn câu nói của ông.

avatar_leqh

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.