Burger King cà khịa McDonald trong chiến dịch mới đánh dấu sự trở lại sau thời gian lockdown

190

Sau thời gian lockdown vì dịch Covid-19, Burger King Bỉ đã mở cửa trở lại và dự đoán lượng khách hàng sẽ “đông nghẹt” vì họ đã chờ đợi những chiếc Whopper thơm ngon trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, BK vẫn không quên nhắc nhở khách hàng về những món đồ “bám bụi” mà họ đã bỏ quên ở nhà hàng trong thời gian đóng cửa vừa qua.

Để chào đón sự trở lại này, Burger King đã kết hợp với Agency Buzzman tạo ra những hình ảnh vui nhộn từ những món đồ đã bị chìm vào “quên lãng” được lưu giữ tại Burger King’s Lost and Found. Nhằm mục đích kêu gọi chủ nhân của chúng đến “nhận hàng” khi chuỗi mở cửa lại vào ngày 9 tháng 6.

Điểm nhấn trong bộ sưu tập này có lẽ là chiếc mũ bóng chày với logo chữ M vòm cung đặc trưng của McDonald. Nó dường như đang đợi chủ nhân của mình kể từ thời điểm ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại một cửa hàng ở Ixelles. Có lẽ chính món đồ này đã truyền cảm hứng để BK tạo ra chiến dịch này để chào mừng sự trở lại mà vẫn không quên “cà khịa” đối thủ.

“Come and get it back” (Hãy đến đây và lấy lại nó)! Trong ngày mà Burger King mở cửa trở lại – từ ngày 9 tháng 6 năm 2021.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.