Burger King Chile dành tặng khách hàng một chiếc Whopper bằng cách “chưa bao giờ dễ dàng hơn”

594

Bạn đang ở trong khoảng thời gian giãn cách xã hội khi đại dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hẳn. Có lẽ rằng bạn đang nhìn “chằm chằm” vào màn hình máy tính hoặc điện thoại của bạn suốt cả ngày. Và bạn có biết rằng một chiếc Whopper miễn phí đang nằm trước mặt của bạn trong suốt khoảng thời gian này hay không? 

Burger-King-Chile-Exchange-Hamburger-Menu-Button-Whopper-1

Burger King đang dần dần khẳng định vị trí “ngai vàng” của mình trong hầu hết các menu trực tuyến với nhiều chiến dịch sáng tạo trong thời gian qua. Và mới đây cũng là một chiến dịch thú vị để minh chứng cho điều đó. Ý tưởng được sản xuất bởi Burger King Chile và công ty quảng cáo Wolf BCPP Santiago. Bạn sẽ có được một chiếc Whopper với miếng thịt được nướng lửa thơm lừng bằng cách trao đổi chiếc hamburger kỹ thuật số được tìm thấy trên trình duyệt internet của bạn. Nó nằm ở phía bên phải với 3 đường kẻ ngang giống như một chiếc bánh burger kẹp thịt.   

Nếu bạn là một khách hàng ở Chile, thì thật dễ dàng để nhận một chiếc Whopper miễn phí. Việc bạn cần phải làm là chụp ảnh màn hình của bất kỳ icon menu hamburger nào và gửi hình ảnh đến tài khoản Instagram của Burger King Chile để đổi lấy một Whopper miễn phí, và nó cũng miễn phí giao hàng cho bạn. 

5e3d4afddf2f6602be3aac02

Sau khi khiến khách hàng phải giải được những câu đố hóc búa và hay những thử thách “khó khăn” khác thì có vẻ như thỏa thuận lần này là cách dễ nhất để nhận được chiếc Whopper miễn phí từ BurgerKing.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.