Burger King cho phép bạn trao đổi một bức ảnh của người yêu cũ để có một Whopper miễn phí trong ngày Valentine 2020

3,400

Ngày lễ tình nhân thì sắp đến, còn dịch corona thì ở mọi nơi và điều cuối cùng bạn có thể muốn nghĩ đến là người yêu cũ…Ổn, không sao cả, bạn lỡ nhớ lại tình xưa năm cũ thì nhãn hàng Burger King sẽ cho phép bạn trao đổi những ký ức không lãng mạn đó cho một chiếc burger cực ngon.

Ngày lễ tình nhân 14 tháng 2 này, khi bạn chọn những địa điểm Burger King ở thành phố New York, Los Angeles, San Francisco và Boston thì ở đó sẽ có các hộp chia tay của Birds of Prey theo chủ đề (Đối với tất cả những ai chưa biết, Birds Of Prey là một bộ phim sắp ra mắt Nhân vật phản diện Batman Harley Quinn, với sự tham gia của Margot Robbie.) Nếu bạn mang một bức ảnh in của người yêu cũ và nhét nó vào một trong các hộp, bạn sẽ nhận được một Whopper miễn phí. Cuối cùng: “Người yêu cũ của bạn cũng có ích cho việc gì đó”  (slogan của chiến dịch cũng được ngon phết)

Bởi vì đây là năm 2020, thời đại kỹ thuật số, bạn hoàn toàn truy cập internet tất cả các dấu vết của người yêu cũ, bạn có thể tìm thấy một bức ảnh để in ra để lấy bánh mì kẹp thịt. Không thì kiếm đại em gái xinh nào trên Facebook cũng được mà. Nếu bạn thực sự không thể tìm ra, nếu bạn ở thành phố New York, bạn cũng có thể mang theo thư, thú nhồi bông hoặc một bộ quần áo được chỉ định để yêu cầu một chiếc burger.

Nếu bạn không sống gần một trong những hộp chia tay hoặc cũng không có người yêu cũ, thì Burger King cũng sẽ đưa ra một bài kiểm tra trong ứng dụng với năm câu hỏi. Nếu bạn trả lời đúng bốn câu, bạn có thể nhận được Whopper $ 3.

Vì vậy, Valentine’s là thời điểm khá tốt để bạn độc thân và yêu hamburger ngay bây giờ! Các bạn thấy oke không nào? Ngày lễ tình thân có thể không có người yêu bên cạnh nhưng các nhãn hàng luôn quan tâm, ở bên bạn, để bạn được ăn ngon và đầy đủ, tất nhiên là tốt gấp vạn lần người yêu cũ của bạn nữa…

ADSangtao

Theo delish

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.