Burger King cho ra mắt Whopper sử dụng thịt bò với chế độ ăn kiêng nhằm giảm khí thải của nó ra môi trường

431

Mới đây Burger King đã công bố có thêm một sản phẩm mới để có thể dễ phân biệt với các đối thủ như McDonald. Sản phẩm whopper mới này của hãng sử dụng thịt bò được nuôi với chế độ ăn kiêng, điều này giúp giảm bớt khí thải hơi của chúng ra môi trường. 

Burger-King-Reduced-Methane-Whopper-Cows-Burp-Fart-Less-1Đây là một lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với môi trường và cách nó thúc đẩy lối sống xanh hơn khi khách hàng ăn thịt bò từ những con bò được cho ăn theo chế độ ăn kiêng độc đáo. Chế độ này được thiết kế để giúp chúng thải ra ít khí hơn, cuối cùng giảm được lượng khí thải metan ra môi trường.

Burger-King-Reduced-Methane-Whopper-Cows-Burp-Fart-Less-2Burger King đã công bố bánh loại bánh sandwich có ý nghĩa sinh thái với một quảng cáo hài hước có sự góp mặt của chàng trai “Walmart Yodel Boy” Mason Ramsey đi ra từ “cửa sau” của chú bò. Chiếc bánh này cũng mang cho mình cái tên “khá dị” Reduced Methane Emissions Beef Whopper (Tạm dịch: Whopper thịt bò cắt giảm khí metan). 

Những chú bò sẽ được cung cấp một chế độ ăn uống đặc biệt bao gồm 100gr lá sả hàng ngày trong bốn tháng cuối đời. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sự thay đổi này đã giúp giảm tới 33% lượng khí thải metan từ những con bò.

Burger-Kings-new-Whopper-comes-from-cows-that-fart-less

Điều này hy vọng sẽ làm giảm tốc độ nóng lên toàn cầu, vì Liên Hợp Quốc ước tính rằng việc chăn nuôi chiếm 4,5% lượng khí thải nhà kính trên thế giới.

burger-king-13

Trong một thông cáo báo chí, chuỗi thức ăn nhanh tiết lộ rằng chế độ ăn kiêng này được công bố công khai. Hy vọng nhiều công ty sẽ đẩy mạnh áp dụng công thức thân thiện này.

1-copy_10

Hiện nay, “Whopper thịt bò cắt giảm khí metan” đã có ở tại các nhà hàng trên khắp Miami, New York, Austin, Portland và Los Angeles.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.