Burger King dùng công nghệ AR cho phép khách hàng “đốt cháy” quảng cáo của đối thủ để đổi lấy Whoppers miễn phí

820

Mới đây, Burger King đã lên kế hoạch chọc tức các đối thủ của mình bằng cách gián tiếp nhờ người hâm mộ ra tay ‘đốt cháy’ các biển quảng cáo ngoài trời thông qua một ứng dụng mới trình làng.

Chiến dịch này có tên gọi là ‘Burn That Ad’, cho phép những khách hàng ở Brazil đưa điện thoại của mình lên các biển quảng cáo ngoài trời của các đối thủ cạnh tranh như McDonald.

Sau đó, ngọn lửa trong ứng dụng được ‘khai hỏa’ và nhấn chìm hoàn toàn các biển quảng cáo và áp phích đó, biến các chiến dịch của đối thủ ngay lập tức trở thành quảng cáo cho Burger King.

Cứ mỗi một quảng cáo bị cháy hoàn toàn như vậy sẽ kích hoạt hiện lên một phiếu giảm giá cho phép khách hàng đổi lấy một chiếc bánh ‘Whopper’ hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng Burger King gần nhất. Được kết hợp với agency David SP, chiến dịch cũng hướng đến mục tiêu quảng bá ‘BK Express’, một công cụ công nghệ AR cho phép khách hàng quen thuộc được đặt hàng trước mà không cần phải xếp hàng chờ đợi.

Dự kiến sẽ có một nửa triệu bánh Whoppers được cho đi trên khắp cả nước thông qua chiến dịch này. Voucher được giới hạn cho mỗi người tiêu dùng một lần.

Ariel Grunkaut, giám đốc tiếp thị và bán hàng của Burger King tại Brazil, cho biết rằng chiến dịch này được tạo ra nhằm mang đến “một số tương tác thú vị” với khách hàng trong khi quảng bá ‘BK Express’.

Rafael Donato, phó chủ tịch sáng tạo David SP, cũng cho biết thêm rằng thực tế mở rộng là một công cụ thú vị và Burger King đã rất thành công khi kết hợp với việc sử dụng lửa trong chiến dịch này của mình bởi đây cũng là lợi thế lớn nhất của thương hiệu thức ăn nhanh này.

Burger King- Burn that ad

Mỹ Duyên/ ADSangtao.com

Theo designtaxi, thedrum

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.