Burger King France bắt trend quả chuối 120.000 USD đắt nhất thế giới

1,682

Buổi triển lãm nghệ thuật tại Art Basel gây cho mọi người sự “bất ngờ” với tác phẩm trị giá lên đến 120.000 đô la Mỹ (tương đương khoảng 3 tỷ đồng) chỉ với một quả chuối được định hình bằng băng keo dán lại của nghệ sĩ Maurizio Cattelan. Chưa dừng lại ở đó, sự việc còn tạo nên “sóng gió” nhiều hơn sau khi nghệ sĩ David Datuna quyết định lấy nó, bóc ra và ăn ngay. Ông còn dành lời khen rằng – Qủa chuối này rất ngon.!

Sự việc đã tạo nên những luồng tranh luận hài hước, vui nhộn trên các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter. Nắm bắt cơ hội “ngàn vàng” này, thương hiệu khoai tây chiên Burger King France cũng bắt trend tạo nên một nội dung quảng cáo vô cùng hài hước. 

Chiến dịch thú vị lần này là sự kết hợp những “ông lớn’ Burger King cùng với công ty quảng cáo Buzzman với thông điệp – Hãy cẩn thận với những thứ bạn sắp ăn. Nhằm mục đích cho bạn thấy sự chênh lệch giữa một loại trái cây đắt nhất thế giới với một mảnh khoai tây chiên đến từ Burger King. Nếu được chọn thì bạn sẽ chọn bên nào? Nếu bạn chọn khoai tây chiên, thì ví của bạn chỉ mất đi 0,011 đô la thôi đấy. Có nghĩa là tài sản của bạn sẽ vơi đi 300 đồng tiền Việt Nam.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.