Burger King “hôn” McDonald’s để chứng minh tình cảm trong chiến dịch “Tình yêu chinh phục tất cả”

635

Kaisa Kasila – Brand Manager của Burger King Phần Lan chia sẻ rằng: “Burger King luôn ủng hộ sự bình đẳng, tình yêu thương và nhân quyền của mọi người được sống theo cách mà họ muốn. Và có một điều ngoại lệ duy nhất có vẻ như đi ngược lại khi Burger King “trêu đùa” với đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng chúng tôi muốn rõ ràng rằng – tất cả đều bắt nguồn từ sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho họ. Và chúng tôi biết McDonald’s cũng hiểu được việc chúng tôi làm. Vì họ cũng như vậy”. 

BK_Love_conquers_all_1

“Ý tưởng đằng sau bức tranh này bắt nguồn từ việc chúng tôi luôn khao khát muốn tôn vinh tình yêu dưới mọi hình thức. Chúng tôi nghĩ, sẽ không có cách nào tốt hơn để truyền tải các giá trị này hơn là một nụ hôn giữa Burger King và McDonald’s. Chúng tôi muốn chứng minh rằng cuối cùng tình yêu sẽ luôn chiến thắng ”.

BK_Love_conquers_all_2

Một nụ hôn được chờ đợi từ lâu này đã xuất hiện rộng rãi với việc quảng cáo ngoài trời hay trên báo. Cũng như trên các kênh truyền thông và các nhà hàng của Burger King trên khắp Phần Lan trong tuần lễ Helsinki Pride.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.