Burger King khiến người xem đau đầu trước quảng cáo “khó hiểu” về sản phẩm mới

152

Vừa qua, để đánh dấu sự ra mắt của món cốm ‘gà’ mới làm từ thực vật, Burger King đã hợp tác với agency David Madrid để tung ra một quảng cáo ngắn có tựa đề “Even More Confusing Times”.

Trong đoạn video ngắn, người xem gặp gỡ nhiều người bối rối đối mặt với những tình huống khó hiểu hàng ngày. Mua sắm vào ngày Black Friday là thân thiện với môi trường hay là một ý tưởng khủng khiếp? Bạn có nên xóa tin nhắn bạn đã gửi cho người yêu cũ không? 

Theo thương hiệu, thế giới ngày càng trở nên khó hiểu hơn, và rồi nó đã quyết định chen chân vào sự hỗn loạn này bằng một món mới trong thực đơn: “Gà cốm không có gà … nhưng có vị như gà. Đó là cốm ‘gà’ gốc thực vật?”

André Toledo, Giám đốc điều hành Sáng tạo tại David Madrid cho biết: “Đây là một nền tảng thú vị, liên quan đến thương hiệu, sản phẩm và danh mục dựa trên thực vật, đến nỗi chúng tôi muốn tiếp tục khám phá nó nhiều hơn nữa.”

Iwo Zakowski, Trưởng bộ phận Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu của Burger King cho biết thêm: “Chúng tôi đặt tiêu chuẩn cao khi ra mắt Whopper dựa trên thực vật. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao nó bằng các sản phẩm mới có nguồn gốc từ thực vật có hương vị giống như các sản phẩm gốc”.

“Các lựa chọn thay thế thịt của Burger King ngày càng khó hiểu hơn. Vì vậy, chúng tôi muốn phản ánh điều đó bằng một chiến dịch thậm chí còn khó hiểu hơn chiến dịch trước đó ”.

Chiến dịch toàn cầu cho sản phẩm mới dựa trên thực vật của Burger King sẽ được thực hiện đầu tiên ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Ngoài ra, chiến dịch cũng sẽ được quảng bá thêm trên các kênh truyền thông như báo in, mạng xã hội và radio. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.