Burger King làm nổi bật chiếc Whopper mốc meo trong quảng cáo mới nhất của mình

10,368

Mới đây Burger King đã phát hành một quảng cáo kỳ quái khiến không ít người xem bất ngờ lẫn có chút sợ hãi. Bởi trong quảng cáo thường thì công ty sẽ cho ra những hình ảnh, những thước phim đẹp lung linh, hấp dẫn ánh nhìn, kích thích người xem phải thèm thuồng vì nó.

Nhưng trong lần này Burger King quyết định chơi lớn với hình ảnh một chiếc Whopper mốc meo.

Chuỗi thức ăn nhanh tung ra một đoạn video dài 45 giây ghi lại quá trình phân hủy của chiếc Whopper trong vòng 34 ngày. Burger King muốn khẳng định rằng hãng đã và đang tiến đến quá trình thoát khỏi chất bảo quản và các thành phần nhân tạo.

 

Quảng cáo bắt đầu với hình ảnh đẹp mắt với những lát cà chua chín mọng, rau xà lách xanh mơn mởn cùng rưới lên đó nước sốt đặc biệt của hãng. Hình ảnh đẹp đẽ vào ngày đầu tiên đó dần được thay thế bằng những sợi nấm mốc li ti mọc lên, ngày càng nhiều, càng đậm và sẫm màu. Chiếc bánh mì trở nên tệ hơn với màu xanh ẩm của nấm mốc.

“Cái đẹp của thực phẩm là khi nó trở nên xấu xí. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho ra mắt một chiếc Whopper nói KHÔNG với chất bảo quản và đồ nhân tạo” – Burger King chia sẻ.

Những chiếc Whoppers không có chất bảo quản này sẽ được tung ra thị trường ở các nhà hàng Mỹ vào cuối năm 2020.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.