Burger King ra mắt chiến dịch mới với menu toàn món chay, người yêu thịt sẽ bị đánh lừa thị giác

345

Gần đây, Burger King đã khiến những người yêu thịt trở nên bối rối bởi chiến dịch truyền thông mới . Lần này, Burger King đã sử dụng những tấm áp phích nhằm quảng bá minh họa cho Whoppers dựa trên thực vật mà thương hiệu mới ra mắt. 

Những tấm áp phích trong chiến dịch được tạo ra bởi agency quảng cáo David Madrid, thoạt nhìn những hình ảnh trên áp phích có vẻ là những bức ảnh cận cảnh của thịt, làm người yêu thịt không thể bỏ qua nhưng thực tế nó chỉ là những hình ảnh đánh lừa thị giác. 

Những bức ảnh là những bức ảnh cận cảnh ngon ngọt của ớt đỏ, củ dền và củ cải đường. Thậm chí, nhiều người vẫn không thể tin được nó chỉ là thực vật, khi mà màu sắc và các sợi của rau lại có thể xuất hiện một cách kỳ lạ giống hệt như mạng lưới vân và cơ của thịt sống.

Đi kèm với những hình ảnh là thẻ “Xin lỗi vì sự nhầm lẫn, những người yêu thích thịt” và những người hâm mộ của món Whopper gốc sẽ được mời dùng thử phiên bản được làm ra từ thực vật.

Chiến dịch mang tên “Thịt?” đang được hiển thị trực tuyến và quảng bá ở Brazil, Costa Rica, Đức và Mexico. Chiến dịch khẳng định rằng Whopper dựa trên thực vật không chỉ trông giống như phiên bản truyền thống có thịt, mà nó cũng có mùi vị tương tự.

André Toledo, Giám đốc Sáng tạo Điều hành tại David Madrid đã giải thích rằng: “Nhiều khi khách hàng không thể phân biệt được sự khác biệt giữa Whopper truyền thống và Whopper dựa trên thực vật. Vì vậy, chúng tôi đã thách thức một nhiếp ảnh gia đồ ăn và một nhà tạo mẫu thực phẩm chụp một số loại rau theo cách khiến chúng trông giống như thịt”.

“Ý tưởng của chúng tôi là tạo ra những quảng cáo khiến mọi người tự hỏi mình ‘Chờ đã, đây là thịt hay đây là thực vật?” – Toledo bày tỏ thêm.

Iwo Zakowski, Người đứng đầu Bộ phận Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu của Burger King, đã chia sẻ với The Drum: “Chúng tôi muốn mang đến một thông điệp trực quan mạnh mẽ khiến bạn phải xem xét lại rằng không phải mọi thứ trong cuộc sống đều giống như thực tế”. 

“Tại Burger King, luôn có một thứ gì đó trong thực đơn cho tất cả mọi người.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.