Burger King tạo ra mini game thú vị trong mùa dịch – Giải đố nhận Whopper

967

Burger King dành tặng những chiếc Whoppers miễn phí dành cho những học sinh thông minh giải được những câu hỏi khó nhằn trong thời gian ở nhà phòng chống dịch Covid-19.

Để tham gia sự kiện lần này thì bạn phải tải về máy ứng dụng của Burger King. Sau đó giải quyết các câu hỏi “xoắn não” từ Toán học, Sinh học, Hóa học và… có cả Văn học nữa. Nếu như các bạn Học sinh, sinh viên trả lời đúng thì sẽ nhận được một chiếc Whopper miễn phí từ bất kì cửa hàng nào thuộc Burger King. 

Chiến dịch này được tạo ra bởi sự hợp tác với công ty quảng cáo Buzzman. Mục đích lớn nhất để đưa ra chiến dịch lần này đó chính bởi việc doanh thu sụt giảm đáng kể do đại dịch Covid-19 gây ra. Và tất nhiên toàn xã hội, đặc biệt là các bạn học sinh được khuyến khích học online tại nhà cho đến khi có thông báo mới. 

Chiến dịch sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 4 hoặc cho đến khi Burger King trao tặng hết 150.000 phiếu giảm giá. Trong đó mỗi ngày thì sẽ có một câu hỏi mới sẽ được cập nhậy trên các phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng riêng của Burger King.

 Burger King đã khởi động mẫu với một bài toán như video dưới đây. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.