Burger King thực hiện chiến dịch T.R.A.S.H: Cắt coupon giấy của đối thủ đổi thành digital coupon

465

Thiên nhiên đã quá tuyệt vời đối với nhân loại. Tuy nhiên chúng ta chắc chắn không thể đáp lại được ân huệ đó. Chính vì vậy các thuật ngữ như sự bền vững và thân thiện với môi trường nên luôn luôn thường trực trong mỗi chúng ta. Và hãy lấy đó là niềm hạnh phúc để bảo vệ môi trường. Một ví dụ tuyệt vời để thấy được điều đó chính là Burger King. BK đã thực hiện khá nhiều hoạt động và gần đây nhất chính là một chiến dịch quảng cáo trải nghiệm mang tên T.R.A.S.H. The Competion. Burger King đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp phiếu giảm giá bằng giấy. 

Burger_king_TRASH_the_competition

Để bắt đầu dự án ày, Burger King đã gửi phiếu giảm giá giấy cuối cùng của mình bằng bưu điện. Trong đó, nó đã quảng cáo sự ra mắt của T.R.A.S.H (Tangible Redemption Automated Shredding Hardware) – một thiết bị cắt nhỏ tự động. T.R.A.S.H cho phép khách hàng tái chế phiếu giảm giá bằng giấy từ các chuỗi thức ăn nhanh khác để đổi lấy digital coupon. Burger King thậm chí còn đặt ra kế hoạch tạo ra các hộp đựng các món ăn của riêng mình bằng cách sử dụng các phiếu giảm giá tái chế của các đối thủ cạnh tranh.

Nói chung T.R.A.S.H. The Competition là một chiến dịch lành mạnh có khả năng “một mũi tên trúng nhiều đích”. Thật không có gì ngạc nhiên khi nó đã giành được Giải thưởng Young Ones Award từ One Club với danh mục Sáng tạo.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.