Burger King trở lại với màn “cà khịa” đối thủ một cách hài hước

4,212

Một lần nữa ông lớn thức ăn nhanh Burger King đã tìm ra một cách thú vị để troll các đối thủ cạnh tranh của mình một cách hài hước, bằng cách đặt các biển hiện “For rent” gần với các biển hiệu của các quán khác. 

Hợp tác với David São Paulo và David Madrid, gã khổng lồ burger đã cho ra mắt “For rent” với những nội dung “cà khịa” như “Hàng xóm chưa bao giờ nướng thịt” hay “Người thuê nhà bên dưới không có khói của BBQ”,… 

Mục đích của chiến dịch lần này chính là việc làm nổi bật lên miếng thịt được nướng trên lửa của Burger King.

Các biển hiệu này được đặt tại Rio de Janeiro và São Paulo ở Brazil – được cho là các địa điểm tốt nhất cho chiến dịch lần này. 

Điều quan trọng nhất khi chọn một căn hộ đó chính là không ai thực sự muốn có mùi khói phảng phất trong nhà của mình. Đó chính là lí do tại sao khi hàng xóm không có nướng thịt là một điều tuyệt vời. Nhưng khi bạn quá thèm thuồng thì Burger King sẽ là lựa chọn tốt nhất với miếng thịt nướng trên lửa thơm lừng. 

“Mọi người chỉ thích thịt nướng lửa, nhưng không phải ai cũng thích có một người hàng xóm nướng thịt trên bếp than. Với chiến dịch “Hàng xóm tốt nhất”, chúng tôi giúp mọi người giải quyết vấn đề và làm nổi bật một trong những đặc điểm khiến BK trở thành một thương hiệu mà không mất đi sự hài hước của mình” theo Rafael Donato, Bộ phận sáng tạo cho David chia sẻ.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignlive

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.