Burger King ủng hộ cộng đồng LGBT nhân ngày Công khai Quốc gia 11/10

310

Nhân ngày Công khai quốc gia 11 tháng 10, Burger King Colombia đã cùng hợp tác với Fantástica mời những người dùng của mình làm bất cứ thứ gì họ muốn, cùng với chiếc vương miện truyền thống của BK – vương miện dành cho nữ hoàng.

print1 print4

Ngày 11 tháng 10 là một ngày có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đấu tranh vì quyền lợi của cộng đồng LGBT. Vì mục tiêu chung nhất của họ là có thể sống công khai con người thật của mình trước gia đình, bạn bè và cả xã hội. Chính vì ý nghĩa đó, Burger King Colombia và Fantástica đã tạo ra một chiến dịch với tiền đề: Tại Burger King, bạn có thể trở thành con người bạn muốn.

print2 print3

“Ở Colombia, thật khó để sống công khai giới tính thật của mình, bởi người dân ở đây vẫn có những định kiến, khiến cho công đồng LGBT cảm thấy bản thân mình khiếm khuyết và sợ hãi. Chúng ta cần phải lên tiếng về vấn đề này vì xã hội ngày một tiến bộ. Và họ cũng là con người, đều có quyền được sống, được yêu thương. Việc các thương hiệu lên tiếng tuy là có chút không thoải mái, nhưng nó thực sự cần thiết ” theo Daniel Bermudez founder/P. Chủ tịch sáng tạo của Fantástica.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo adsoftheworld

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.