Cadbury làm mới chiến dịch Ấn Độ nổi tiếng với thông điệp bình đẳng giới #GoodLuckGirls

394

Năm 1994, Ấn Độ giới thiệu một trong những chiến dịch mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu socola sữa Cadbury Dairy Milk là “Asli Swad Zindagi ka”. Mới đây, thương hiệu này đã hợp tác với Ogilvy India, để  làm mới chiến dịch trước đó bằng một thông điệp hướng tới bình đẳng giới.

Nội dung tập trung vào một người hâm mộ bóng chày đang chìm đắm trong thanh socola Cadbury trong khi anh ta vẫn đang quan sát một nữ cầu thủ trên sân. Khi cô ấy đánh bóng ra khỏi sân và ghi điểm, người đàn ông này đã vui mừng chạy vào sân, né tránh an ninh để chúc mừng cô ấy.

Anil Viswanathan, Giám đốc Tiếp thị cấp cao tại Mondelez Ấn Độ cho biết: “Từ việc thành công trong thế giới doanh nghiệp đến giành huy chương Olympic, phụ nữ luôn đi đầu trong việc tạo ra những cột mốc mới mỗi ngày và bộ phim của chúng tôi là một lời ca ngợi đối với mỗi người trong số họ. Là một thương hiệu luôn đề cao sự bình đẳng giới, việc thực hiện một chiến dịch mang tính biểu tượng là cách chúng tôi nhận ra thời thế thay đổi và mở rộng sự hỗ trợ cho tất cả những người đi trước là phụ nữ.”

“Một phần mở rộng của câu chuyện về sự bình đẳng đang diễn ra của chúng tôi, bộ phim cũng đưa ra thông điệp về việc làm thế nào để thực hiện những bước nhỏ nhưng đáng kể để ghi nhận những thành tựu của phụ nữ sẽ khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống. Chúng tôi hy vọng bộ phim này sẽ khơi gợi lại nỗi nhớ và tin chắc rằng phiên bản được làm mới này sẽ nhận được nhiều sự yêu thích như phiên bản gốc.”

Bộ phim kết thúc với thông điệp #GoodLuckGirls nhằm công nhận thế giới bình đẳng ngày nay, nơi phụ nữ đang phá bỏ rào cản và theo đuổi mọi ước mơ của họ.

“Bộ phim cần một khách hàng trung thành vào năm 1993 để tiếp tục với bộ phim Cadbury Cricket gốc đã trở nên rất nổi tiếng. Nó cần một khách hàng dũng cảm hơn để thử làm điều gì đó với một bộ phim mang tính biểu tượng và tạo ra phép thuật từ nó. Tôi rất vui vì nhóm tại Mondelez Ấn Độ và tại Ogilvy Ấn Độ đã làm được điều kỳ diệu này, khiến nó trở nên phù hợp, thú vị và vì vậy Cadbury, theo phong cách táo bạo của nó.” – Piyush Pandey, Chủ tịch Điều hành & Sáng tạo Toàn cầu của Ogilvy tại Ấn Độ cho biết .

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.