[Campaign] Jollibee Studios mang đến cho khán giả một tình yêu ngọt ngào trong phim mới “My Crush is a Cactus Killer”

92

Mới đây, Jollibee Studios đã cho ra mắt một mini-series dài ba tập có tên là: “My Crush is a Cactus Killer”. Thông qua những nhân vật chính trong ba tập phim, chúng ta chợt nhận ra có đôi khi chính những thay đổi bất ngờ và những bất trắc trong cuộc sống của con người sẽ mang đến một duyên phận kỳ diệu.

Nhân vật Mandy và Mikey, do Gigi de Lana và Raphael Balaccua thủ vai, là những người yêu thích thực vật, những người phải đối mặt với những thất bại trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của họ do đại dịch. Trong quá trình tiếp xúc với nhau, họ khám phá ra rằng tình yêu chung của họ dành cho cây cối có thể mang lại cho họ một mối liên kết sâu sắc hơn gắn kết cuộc sống của họ lại với nhau.

Ca sĩ kiêm diễn viên Gigi De Lana cho biết: “Điều tôi yêu thích ở nhân vật của mình là cách cô ấy chấp nhận mọi chuyện.”

 “Cô ấy không phán xét và bỏ cuộc. Câu chuyện này nói về việc bạn tin rằng vẫn còn hy vọng khi bạn đưa ra quyết định và đặt mục tiêu, ngay cả khi có rất nhiều điều cản trở bạn”.

Từ trước đến nay, Gigi được mọi người biết đến với vai trò là một ca sĩ có giọng hát nội lực. Lần này, Gigi đã thu hút sự chú ý của khán giả khi mạo hiểm đảm nhận một vai trò mới với tư cách là nữ chính trong My Crush is a Cactus Killer. Việc lấn sân sang con đường diễn xuất này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của Gigi, một hành trình mà cô theo đuổi với niềm vui, tình yêu và niềm đam mê.

Theo Gigi de Lana: “Mặc dù tình yêu đầu tiên là ca hát nhưng diễn xuất cũng là một thành tựu lớn đối với tôi và là điều mà tôi muốn tiếp tục khám phá.”

Bộ phim My Crush is a Cactus Killer của Jollibee Studios được thực hiện bởi đạo diễn Sigrid Andrea Bernardo, đây là một câu chuyện tình lãng mạn kỳ lạ cho thấy cách tìm thấy niềm vui trong tình yêu bất chấp những khó khăn xảy ra trên đường đi. Đặc biệt hơn là, khi kể những câu chuyện như thế này, không có thương hiệu nào làm được như Jollibee.

Hiện tại, kênh YouTube của Jollibee Studios đã có hơn 700.000 người đăng ký và hàng triệu lượt xem trên mỗi video mà họ đăng tải, vì vậy Jollibee đang tiếp tục chia sẻ những bộ phim ngắn để lấy lòng người xem.

Khi được hỏi về bộ phim lần này, Gigi nhanh chóng bày tỏ: “Tôi rất thích xem phim ngắn của Jollibee. Tôi nghĩ điều khiến nó trở nên phổ biến là nó khiến mọi người cười, yêu, khóc, và quan trọng nhất là chúng ta sẽ khám phá ra được những bài học mới cho bản thân đằng sau mỗi câu chuyện.”

Về bộ phim, diễn viên đảm nhận vai nam chính Raphael Balaccua cũng cho biết: “Được làm việc với những bộ óc sáng tạo đằng sau loạt phim Jollibee mới thật sự là một niềm vui. Với sự hướng dẫn của đạo diễn Sigrid, tôi và Gigi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi đã làm nên sức sống cho các nhân vật Mandy và Mikee, bởi vì tôi biết chúng tôi đã truyền tải được những cảm xúc của nhân vật.”

Hiện tại, ba tập phim My Crush is Cactus Killer của đã có trên kênh YouTube của Jollibee Studios, mọi người hãy đón xem để có thể trải nghiệm những khoảnh khắc kỳ diệu của duyên phận trong cuộc sống.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: adobomagazine

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.