BrandCrowd tạo ra biểu tượng “Arm Yourself Against COVID-19” để hỗ trợ Chiến dịch tiêm chủng của Australia

333
Gần đây, thị trường sáng tạo trực tuyến BrandCrowd đã tạo ra một biểu tượng có thể chia sẻ để khuyến khích người Australia cùng hưởng ứng chiến dịch tiêm chủng vắc xin “Arm Yourself” của chính phủ Australia. 

Biểu tượng được tạo ra bởi sự hợp tác của các nhà thiết kế và được lấy cảm hứng từ hình ảnh Rosie the Riveter trong Thế chiến thứ hai.

Theo một bài đăng trên blog từ BrandCrowd: “Với việc triển khai tiêm chủng COVID-19 của chính phủ Australia dưới sự giám sát ngày càng chặt chẽ kèm theo các chiến dịch quảng cáo được phát trực tiếp, chúng tôi nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu những người trẻ tuổi ở Australia có gì đó để họ có thể sử dụng để quảng bá những điều tích cực về việc triển khai tiêm chủng vắc xin”.

“Vì vậy, chúng tôi đã kêu gọi mạng lưới các nhà thiết kế của mình tạo ra một biểu tượng có thể chia sẻ để người Australia sử dụng ở nơi làm việc hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Các nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra một biểu tượng có thể được sử dụng như một phản ứng trên Slack, nhóm hoặc một hình dán trên Facebook (như một dấu hiệu để thể hiện “Tôi đã được tiêm phòng!”)”. 

Huyền Hòa- Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.