Canva khởi động chiến dịch truyền thông: “Bạn sẽ thiết kế gì hôm nay?”

319

Mới đây, Canva đã khởi động chiến dịch truyền thông toàn cầu đầu tiên của mình với mục đích để cả thế giới biết đến như một công cụ thiết kế ưu việt cho môi trường làm việc hiện đại. Với nỗ lực nhấn mạnh tính linh hoạt và tôn vinh sự đa dạng của cộng đồng, thương hiệu đã nêu bật những câu chuyện thành công trong việc sáng tạo của các khách hàng lớn và nhỏ khi sử dụng Canva.

Chiến dịch mới của thương hiệu đã đặt ra câu hỏi cho tất cả mọi người rằng: “Bạn sẽ thiết kế gì hôm nay?”. Sự thúc đẩy toàn cầu nhằm mục đích truyền cảm hứng sáng tạo và định vị Canva như một trung tâm toàn diện, để đưa các mục tiêu thiết kế của thương hiệu vào cuộc sống. 

“Một số người cho rằng việc thiết kế nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người”.

“Nhưng với Canva, chúng tôi nói rằng nó đã nằm trong tay bạn. Vì vậy, bạn sẽ thiết kế gì hôm nay?”

Đặc biệt, trong chiến dịch mới, Canva cũng tôn vinh cộng đồng sáng tạo của mình thông qua câu chuyện của một số khách hàng như Melati Wijsen, một người phụ nữ Indonesia 21 tuổi, người đã thành lập Túi nhựa Bye Bye trên quê hương của cô – đảo Bali khi cô chỉ mới 12 tuổi. Những nỗ lực của Wijsen cuối cùng đã dẫn đến việc cấm túi nhựa và đồ nhựa dùng một lần ở Bali. Cho đến ngày nay, Túi nhựa Bye Bye đã có tất cả 60 nhóm làm việc trên khắp thế giới. Wijsen cũng đã trở thành đồng sáng lập một tổ chức khác có tên là Youthtopia. 

Wijsen đã bày tỏ trong một phỏng vấn: “Tôi tin rằng mỗi người đều có thể tạo ra sự thay đổi, nhưng không phải người trẻ nào cũng biết bắt đầu từ đâu.”

“Là một người trẻ thay đổi, tôi luôn có ý tưởng và tầm nhìn của riêng mình, và tôi nghĩ Canva là một trong những công cụ cho phép tôi thực hiện những tầm nhìn đó và biến chúng thành thứ mà tôi có thể chia sẻ với mọi người.”

Zach Kitschke, Giám đốc Tiếp thị của Canva cho biết: “Cộng đồng luôn luôn là trung tâm của Canva. Chúng tôi rất may mắn khi có một cộng đồng đầy nhiệt huyết và gắn bó như vậy. Và thực sự rất vui khi có thể thấy rằng chúng tôi đang có tác động tích cực đến thế giới với việc Canva hy vọng sẽ giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ theo cách nào đó.”

Kitschke nói thêm: “Chúng tôi đã thực sự chứng kiến ​​sự bùng nổ trong hai năm qua về nhu cầu giao tiếp bằng mắt của mọi người và việc sử dụng Canva đã thực sự tăng tốc tại nơi làm việc, đặc biệt là từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu.” 

Chiến dịch cũng kể về câu chuyện của Alexis Bowen và Craig Zapatka, cả hai đều bị mất việc làm trong đại dịch và quyết định thành lập Elsewhere, một nền tảng đặt phòng du lịch theo định hướng bền vững. Nhóm Elsewhere đã sử dụng Canva để xây dựng chiến lược truyền thông xã hội phong phú với video và hình ảnh, và sau khi phát triển nhanh chóng, công ty gần đây đã được Lonely Planet mua lại.

Bằng cách làm nổi bật sự đa dạng của khách hàng, mỗi khách hàng có câu chuyện nguồn gốc, mục tiêu và chiến lược tiếp thị độc đáo của riêng họ, Canva cũng đang định vị mình như một nền tảng độc đáo linh hoạt và thân thiện với người dùng. Điều này xuất hiện rõ ràng trong quảng cáo truyền hình dài 30 giây của chiến dịch, cho chúng ta thấy một số nhà quảng cáo và chuyên gia khác nhau sử dụng Canva cho nhiều mục đích như nhau. 

Kitschke cho biết: “Sứ mệnh của Canva thực sự là trao quyền cho tất cả mọi người trên toàn thế giới thiết kế, từ các cá nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ cho đến những người trong danh sách Fortune 500”. 

“Quan điểm của những người đã tham gia chiến dịch thực sự nói lên quan điểm của những người sử dụng Canva trên khắp thế giới để giao tiếp trực quan và đạt được mục tiêu của họ.”

Chiến dịch mới sẽ ra mắt trên khắp nước Mỹ đầu tiên và sẽ khởi động ở Canada, Anh và Úc vào đầu tháng Tư.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: thedrum

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.