Cây thông Noel “cháy” – Lời cảnh báo dành cho mọi người

1,526

Nhắc đến giáng sinh, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cây thông xanh mơn mởn, được trang trí trang hoàng, lộng lẫy, xinh đẹp. Nhưng giáng sinh năm nay chúng ta sẽ nhận ra một cây thông rất khác. Cho thấy đây chính là cái giá mà con người phải trả khi đã không bảo vệ môi trường, quí trọng thiên nhiên.

Cây thông xuất hiện trong chiến dịch do DDB Sydney, Scoundrel hợp tác với Hội chữ thập đỏ nước Úc tạo ra. Cây thông là sản phẩm của những “tàn dư” như các khúc gỗ cháy, cành cây sau những vụ cháy rừng ở New South Wales diễn ra bởi nghệ sỹ Scoundrel. Các phụ kiện trang trí đi kèm cũng là những vật thể bị cháy như cổng của nông trại, khung xương xe đạp. Và “ngôi sao lộng lẫy” trên đỉnh cây thông là chiếc khung tròn bánh xe đạp bị cháy.

Bên cạnh việc triển lãm cây thông đặc biệt này, mọi người còn được khuyến khích trải nghiệm một chuyến tham quan thông qua audio để cảm nhận được những gì mà người Úc đã trải qua khi họ đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hỏa hoạn.

Cùng tham gia chiến dịch này tập đoàn Volkswagen Úc, Westpac và McDonald’s đã và đang cố gắng gây quỹ cho Hội chữ thập đỏ với mong muốn giúp mọi người phòng ngừa, đối phó và khắc phục, sửa chữa lại sau khi hỏa hoạn xảy ra. 

Theo ông Tara Ford, giám đốc sáng tạo tại DDB Úc cho biết thêm: “Chúng tôi hy vọng sự thay đổi biểu tượng truyền thống vào mùa lễ giáng sinh năm nay sẽ thu hút sự chú ý của mọi người nhiều hơn. Và khiến họ dễ dàng đồng cảm, thấu hiểu và ủng hộ nhiều hơn”. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.