Chào mừng những nỗi kinh hoàng mới tại nơi làm việc: WF Halloween

40

Với tất cả mọi người, nỗi kinh hoàng nơi làm việc đã là một phần quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta từ lâu. Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện nhỏ của riêng mình. Nhưng kể từ khi bắt đầu “bình thường mới”, nhiều người trong chúng ta thậm chí đã quên mất văn phòng của chúng ta trông như thế nào. Liệu điều đó có nghĩa là những câu chuyện kinh dị nơi công sở này đã trở thành quá khứ? Hay chúng vẫn sẽ xuất hiện như một điều “bình thường mới” để tiếp tục ám ảnh chúng ta?

Hãy tưởng tượng bạn chợt giật mình thức dậy vì kinh hoàng khi nhận ra rằng giờ làm việc cố định sẽ không còn áp dụng nữa, giống như cách mà sếp của bạn nhắn tin giao việc cho bạn vào lúc nửa đêm.

Hoặc đôi lúc bạn kinh hãi bởi những dây máy tính lộn xộn của không gian làm việc tại nhà nhìn chằm chằm vào tâm hồn bạn.

Hoặc thậm chí là nỗi sợ hãi dữ dội bạn nhận được mỗi khi cắm phích cắm vào ổ cắm tường cũ, chỉ để nhận ra rằng nó không hoạt động khi máy tính xách tay của bạn tắt trong một cuộc họp quan trọng.

Chào mừng những nỗi kinh hoàng mới tại nơi làm việc của chúng ta: WF Halloween, do agency BBDO Singapore sáng tạo nhân dịp ngày lễ Halloween đang đến gần. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.