Chiếc bánh “Fake Burger” của Burger King khiến người ăn “chao đảo” vì hương vị hoàn hảo của nó

436

Gần đây Burger King làm cho các tín đồ Burger loạn nhịp với thông báo về sự ra mắt của “Fake Burger”. Và để gia tăng thêm sự tò mò và hứng thú của thực khách ông lớn đã làm mờ đi phần nhân của chiếc bánh. 

Burger-King-Japan-Fake-fast-food-chips-french-fries-butty-sandwich-review-photos-news-2

Burger-King-Japan-Fake-fast-food-chips-french-fries-butty-sandwich-review-photos-news-1

Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đây sẽ là một chiếc burger có nhân được làm bằng thịt bò vegan. Nhưng kết quả mang lại thật bất ngờ. Phần nhân đầy ắp kia là những miếng khoai tây chiên nằm chen chúc nhau giữa 2 miếng bánh mì truyền thống. 

Burger-King-Japan-Fake-fast-food-chips-french-fries-butty-sandwich-review-photos-news-3 Burger-King-Japan-Fake-fast-food-chips-french-fries-butty-sandwich-review-photos-news-5

Chiếc Fake Burger này có giá 290 yên (khoảng 2,75 đô la Mỹ). Thật sự đây là một món ăn được khá nhiều người thích thú và muốn thưởng thức nó. Và kết quả mang lại ngoài sức tưởng tượng với một hương vị vô cùng hợp thời cùng loại nước sốt thịt đặc biệt của nó bao gồm sốt mayonnaise và 100% thịt bò băm. Và sẽ không có sự xuất hiện thêm của bất kì nguyên liệu nào khác như xà lách, cà chua hay phô mai.. Đây quả thật là một bước đi táo bạo của Burger King, nhưng nhìn vào kết quả thì…nó đã rất thành công.  

Burger-King-Japan-Fake-fast-food-chips-french-fries-butty-sandwich-review-photos-news-4 Burger-King-Japan-Fake-fast-food-chips-french-fries-butty-sandwich-review-photos-news-7

Nhưng tiếc là chiếc bánh Fake này chỉ được bán trong thời gian giới hạn cho đến hết ngày 5 tháng 11. Nếu có cơ hội hãy thử nó ngay các bạn nhé!

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.