Chiếc bánh Whopper “mốc” của Burger King đạt giải Grand Prix trong hạng mục Gerety Awards 2020

1,675

Giải thưởng Gerety 2020 đã công bố những campaign chiến thắng năm nay với giải Grand Prix thuộc về Burger King’s Moldy Whopper.

Moldy-Whopper-Burger-King-Branding-in-Asia

Danh sách những campaign chiến thắng vàng bao gồm  Project Understood, Crocodile inside, SIGNS, The Soap with a Lump, The Punishing Signal, Eva.Stories, Last Straw, A Hard Pill To Swallow, 40,000 Strong, Swipe Night và Generation Lockdown.  

Có 22 quốc gia góp mặt trong danh sách này bao gồm Nhật Bản, Iran, Peru, Úc, Canada, Đức và Mỹ. Số lượng các agency ở Mỹ dẫn đầu với tổng số 22 tác phẩm đoạt giải, tiếp theo là Ấn Độ với 11 và Anh với 5.

Lux-The-Soap-With-the-Lump-Branding-in-Asia

Lucia Ongay, Đồng sáng lập Gerety Awards cho biết. “Các bài dự thi tại mục giải thưởng Gerety đã trải qua quá trình xem xét kỹ lưỡng nhất. Từ khắp 6 châu lục ở 32 quốc gia, có tổng cộng 185 người trong số các Brand leader (nhà lãnh đạo thương hiệu) và các agency được yêu thích nhất trên thế giới đã cùng nhau tìm kiếm những điều tốt nhất trong lĩnh vực quảng cáo này. Chính vì thế, những người chiến thắng mục Gerety đã được đặt ra tiêu chuẩn cho quảng cáo tốt nhất vào năm 2020 và hơn thế nữa. Khi xác định điều tốt nhất trong các quảng cáo qua lăng kính của phụ nữ, chúng tôi có trách nhiệm chỉ tôn vinh những gì tốt nhất. Các nhà quảng cáo muốn biết cách nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng quyền lực nhất thế giới thì không cần tìm đâu xa hơn ngoài danh sách những người chiến thắng của Gerety”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.